แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 43
1
สมเพชนียสถานที่ 4 ตําบล ดังเช่น
๑. สมเพชนียสถานที่ที่พระตโผลงคตเจ้าเกิดขึ้นแล้วทีนี้คือ เกิดจากพระท้องคุณแม่ ตำบลหนึ่งเป็นสวนลุมพินี
๒. สมเพชนียสถานที่ที่พระตถลาคตเจ้ารู้แจ้ง พระอนุตรสัมมาสัมโพธิญาณตำบลหนึ่งเป็น ควงไม้โพธิ์ พุทธคยา
๓. เวทนานียสถานที่พระตโผลงคตเจ้าให้พระอนุตรธัมมจะเป็นไป หรือแสดงธัมมจักกัปปวัตนสูตรตำบลหนึ่ง เป็น ป่าอิสิปตนสัตว์ป่าทายวัน ตำบลเมืองพาราที่สี (เดี๋ยวนี้เรียก สารที่นาถ)
๔. สงสารนียสถานที่พระตโผลงคตเจ้าเสด็จดับขันธตายแล้วด้วยอนุขว้างทิเสสนิพพานธาตุตำบล หนึ่ง เป็น สาลวโนทยาน เมืองกุสิที่นารา (ตอนนี้เรียก กาเซีย) ให้กำเนิดความสลดของบุตรชาย ลูกหญิง ผู้มีความเชื่อ

2
ท่องเที่ยว ที่พัก / ศาลเจ้าดาไซฟุ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:39:37 PM »
ศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังงุ เป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ในเมืองดาไซฟุ เมืองเฉยๆเล็กๆศาลเจ้าดาไซฟุที่อยู่ใกล้กับเมืองฟูกุโอกะศาลเจ้าดาไซฟุญี่ปุ่นที่มีความจำเป็นทางประวัติศาตร์ ก็เลยทำให้เป็นที่ชื่นชอบยั่วยวนใจผู้คนที่มาเยี่ยมชมและก็ขอพร รวมทั้งเด็กนักเรียน นิสิต ที่มักมาขอพรให้ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการสอบตลอดทางการเดินมาศาลเจ้าจะมีร้านขายของเรียงรายอยู่เยอะแยะข้างในศาลเจ้าดาไซฟุประกอบไปด้วยประตูโทริอิขนาดใหญ่ศาลเจ้าดาไซฟุมีสระที่วางแบบมาเป็นตัวอักษรภาษาประเทศญี่ปุ่น มีความหมายว่า หัวใจ โดยจะมีสะพานผ่าน 3 ตอนที่แบ่งเป็น อดีตกาล ตอนนี้ รวมทั้งอนาคต และก็ศาลเจ้าดาไซฟุยังมีต้นบ๋วยที่จะบานในช่วงปลายเดือนจับพาพันธ์ถึงตอนกลางเดือนเดือนมีนาคม ก็เลยแปลงเป็นจุดดูดอกบ๊วยที่สวยมากมายอีกด้วยจ้ะศาลเจ้าดาไซฟุก็เลยเป็นสานที่ที่มีนักท่องเที่ยวที่มากมายมายเลยจ้ะท่านที่มาศาลเจ้าดาไซฟุท่านจำเป็นจะต้องติดใจแน่ๆจ้ะ

3
RC Vehicles & Batteries18602 ค้นพบสินค้าใน รถบังคับและแบตเตอรี่เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:รถบังคับและแบตเตอรี่่ รถยนต์บังคับและก็แบตเตอรี่ เป็นเกมและก็ของเล่นที่ได้รับความนิยมชมชอบแล้วก็เป็นที่นิยมของเด็กผู้ชายทั้งที่เป็นเด็กเล็กรวมทั้งเด็กโตเป็นอย่างยิ่งเหตุเพราะให้ความเพลิดเพลินแล้วก็ครึกครื้นรวมถึงยังเสริมสร้างความสามารถการเล่าเรียนในด้านเครื่องจักรรวมทั้งเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้ได้มีการออกแบบทั้งทรงแล้วก็รุ่นของรถได้ราวกับของแท้มากที่สุดและมีให้เลือกอย่างมากมายนานาประการแบบที่จะตอบสนองความชื่นชมและก็สิ่งที่จำเป็นของเด็กชาย ไม่ว่าจะเป็นรถบังคับแลมโบกีนี รถยนต์ไต่หิน หรือรถดั้มบังคับวิทยุ ก็มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายให้สามารถเลือกซื้อกันได้ตามที่ใจต้องการ รถยนต์บังคับรวมทั้งแบตเตอรี่ เพิ่มความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความก้าวหน้าให้กับลูกน้อย รถบังคับแลมโบกีนี เป็นของเล่นวิทยุบังคับและก็รถยนต์เด็กเล่น ที่มีราคาถูกเหมาะกับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ทำมาจากอุปกรณ์พลาสติกอย่างดี สีสันสวยสดงดงาม ทรงของรถยนต์เหมือนจริงโดยมีขนาดของตัวรถยนต์ 25x11x8 ซม. สำหรับแบตเตอรี่และก็เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จไฟ ใช้ถ่านขนาด 2A สำหรับตัวรถ 4 ก้อน แล้วก็ถ่าน 2A สำหรับรีโมทเพื่อควบคุมแนวทางทั้งยังการบังคับเดินหน้า ถอยหลัง รวมทั้งเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา รถไต่หิน เป็นรถบังคับแบบ Off-road เคลื่อนแบบ 4 ล้อขนาดสเกล 1:18 พร้อมโช็คอัพ คานอิสระ มอเตอร์แรงบิดสูง การขับเคลื่อนเหมือนจริง ใช้การบังคับด้วยวิทยุ Rock Crawler ดีไซน์สวยแบบไกปืน ความถี่ 2.4 GHz ทำให้หมดปัญหาเรื่องคลื่นก่อกวน มาพร้อมแบตเตอรี่แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จไฟครบชุด วิ่งได้ทุกสภาพถนนหนทาง มีระบบกันสะเทือนแล้วก็โช็คอัพแบบสมจริง  ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับความสามารถแล้ว รถยนต์บังคับคันนี้จัดว่ามีราคาไม่แพงเลย ในเรื่องของคุณภาพนั้นรถไต่หินเป็นของเล่นวิทยุบังคับรวมทั้งรถยนต์เด็กเล่นที่มี มอก. รับประกันประสิทธิภาพและมาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้บิดามารดาผู้ปกครองไว้เนื้อเชื่อใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ รถดั้มบังคับวิทยุ เป็นของเล่นวิทยุบังคับรวมทั้งรถเด็กเล่นในรูปแบบของรถดั้มบรรทุกที่มีการออกแบบสวย ด้วยรูปร่างและก็สเกลที่เหมือนจริงช่วยเสริมสร้างจินตนาการแล้วก็เพิ่มความถนัดการเรียนรู้ด้านการก่อสร้างและก็วิศวกรรม ด้วยระบบบังคับ 6 Channel รวมทั้งวิทยุไร้สายสามาถเล่นพร้อมได้หลายคัน แบตเตอรี่และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จไฟมีมาพร้อมกันในชุด ตัวรถยนต์บังคับมีขนาดใหญ่สเกล 1:20 พร้อมกับยังมีแอฟเฟ็คเสียงเครื่องจักร ไฟรถ สามารถบังคับให้เดินหน้า ถอยหลังเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวาได้ทั่วทุกทิศทุกทาง กระบะข้างหลังสามารถควบคุมเอาขึ้น ลงได้เหมือนจริง สปีดวิ่งเหมาะความเร็ว 10-15 กิโล/ชั่วโมง ถึงจะแพงสูงหน่อยแต่คุ้มสำหรับในการฝึกหัดพัฒนาการแล้วก็การเรียนให้กับเด็กๆ สำหรับของเล่นเด็กวิทยุบังคับและก็รถเด็กเล่นนั้น เพราะเป็นของเล่นที่มีการผลิตและก็การออกแบบด้วยเทคโนโลยี จึงทำให้ช่วยส่งเสริมพัฒนาของเด็กๆได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถเข้ามาเลือกช้อปปิ้งออนไลน์เหมาะๆเพราะเรามีของเด็กเล่นจำนวนมากที่พร้อมสร้างเสริมความก้าวหน้าให้กับเจ้าตัวน้อย

http://www.thview.fun/reviews/100.anuz

http://www.thview.fun/reviews/162.anuz

http://www.thview.fun/reviews/128.anuz

http://www.thview.fun/reviews/80.anuz

http://www.thview.fun/reviews/132.anuz

http://www.thview.fun/reviews/148.anuz

http://www.thview.fun/reviews/78.anuz
RC Vehicles & Batteries18602 ค้นพบสินค้าใน รถบังคับและแบตเตอรี่เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thview.fun/videos.xml

http://www.thview.fun/sitemap.xml

4
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนจางเจียเจี้ย
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:05:52 PM »
สวนจางเจียเจี้ยหรืออุทยานแห่งชาติอู่หลิงหยวน เป็นสถานที่เที่ยวรวมทั้งยังเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติที่แรกของจีนมาตั้งแต่ปี 1992 ใช้เป็นฉากประกอบภาพยนตร์เรื่อง อวตาร ของ เจมส์ คาเมรอนซึ่งเป็นเลิศเขาที่สูงที่สุดรวมทั้งนอกนั้นยังได้ดูความสวยของภูเขานับร้อยนับพันยอด และก็นำท่านขึ้นสู่ประตูสรวงสวรรค์ ด้วยการเดินขึ้นบันได 999ให้คุณได้ดูกันด้วยจ้ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่จับใจไปกับธรรมชาติ จางเจียเจี้ยอากาศจะเย็นสบายแทบตลอดทั้งปี รวมทั้งยังมีทิวทัศน์สถานที่ต่างๆในที่เดียวอีกด้วยนะจ้ะเป็นจังหวะดีสุดกับการได้ท่องเที่ยวสถานที่นี้จ้ะ

5
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนนิชาท
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:21:51 AM »
สวนนิชาท (Nishat) เป็นสวนที่ใหญ่ที่สุด มีต้นเมเปิลอายุกว่า 400 ปี ต้นปอปลาร์ ต้นทิวลิป และก็ดอกไม้นานาจำพวกตามฤดูกาล ตั้งอยู่ชายหาดสาบดาล มีเทือกเขาZabarwan ซึ่งตั้งเป็นเบื้องหลัง

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนหวงหลง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:47:17 AM »
สวนหวงหลงหรือสวนธารน้ำมังกรเหลือง สถานที่เที่ยวที่สวยสดงดงามที่อยู่ใกล้ๆกับสวนจิ่วแรงยโกวอุทยานแห่งชาติหวงหลงมีความงามของแอ่งน้ำสีฟ้ายอดเยี่ยมเขาที่สูงที่สุดในเขตสวนหวงหลง ธารน้ำแข็งไหลผ่านแนวสันเขาหินปะการังสีทองคำลงมา เปลี่ยนเป็นน้ำตกน้อยใหญ่ตรงนี้สวยมากมายๆจ้ะเหมาะสมมากกับการเลือก สวนหวงหลงเพื่อไปพักเนื่องจากว่าตรงนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่ๆจ้ะแถมจะเป็นที่ที่น่าประทับใจมากมายๆจ้ะเพราตรงนี้งามแล้วก็อากาสดีมากมายๆจ้ะ

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / ป้อมแอมเบอร์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:21:18 AM »
ป้อมแอมเบอร์ ป้อมแอมเบอร์หรือป้อมอาเมร์นี้ตั้งอยู่บนยอดดอยของเมืองอาเมร์ ยอดเยี่ยมในป้อมที่สง่างามที่สุดของประเทศอินเดียเดินผ่านหอพักและก็สวนที่ตกแต่งอย่างโอ่อ่า ดูงานศิลปะอายุโบราณหลายศตวรรษ สักการะบูชาวัด รวมทั้งดูทิวภาพอันสวยของทะเลสาบแล้วก็สวน กษัตริย์  ที่ 1 ได้ทรงบอกให้สร้างป้อมนี้ขึ้นในปี 1592 แล้วก็ได้มีการซ่อมแซมหลายต่อหลายคราวตรงเวลาหลายศตวรรษพูดได้ว่าเป็นสถานที่สวยสดงดงามมากมายๆจ้ะ

8
ท่องเที่ยว ที่พัก / สี่เหลี่ยมจัตุรัสหอกทดลอง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:18:34 PM »
สี่เหลี่ยมจัตุรัสหอกทดลอง ตั้งอยู่แกนกลางเมืองซีอานบนถนนหนทางซีต้าเจี้ย ตรงกันข้ามเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสหอระฆังซีอาน หอระฆังโบราณ เป็นสถาปัตยกรรมยุควงศ์สกุลหมิง ถัดมาในยุควงศ์สกุลชิงได้กระทำซ่อมแซมสี่เหลี่ยมจัตุรัสหอกทดลองขึ้นมาใหม่สองครั้งโดยรักษาแบบอย่างเดิมไว้ มีความสูง 33 เมตร หน้ากว้าง 9 เมตร แล้วก็ลึก 3 เมตร ส่วนประกอบหลังคาเป็นไม้ 3 ชั้น ฐานก้อนอิฐสูง 77 เมตร กว้าง 52.6 เมตร ยาว 38 เมตร ประตูทางเหนือรวมทั้งใต้สูงรวมทั้งกว้าง 6 เมตร ด้านล่างก่อเป็นฝาผนังก้อนอิฐและก็ประตูปากทางเข้าชั้นลำดับที่สอง รวมทั้งชั้นลำดับที่สามของสี่เหลี่ยมจัตุรัสหอกทดลองเป็นเครื่องไม้หลังคามุงด้วยกระเบื้องเคลือบ ทำขึ้นในปีที่ 17 ที่การครองราชย์ของ พระจักรพัตราธิราชหงหวู่ (จูหยวนจาง) เป็นพระพระราชาธิราชองค์แรกของวงศ์สกุลหมิงเดินผ่านประตูปูด้วยหินแกรนิต มีคงทนถาวรแข็งแรงทนทาน และก็ได้ให้นักเดินทางถ่ายรูปไว้เป็นของที่ระลึกได้

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / S.E.A. Aquarium
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 03:58:58 PM »
S.E.A. Aquarium เป็นศูนย์การแสดงสัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในโซนของ Marine Life Park อควาเรี่ยมที่นี้จะเป็นที่อยู่ที่อาศัยของสัตว์สมุทรประเภทต่างๆถึงราว 100,000 ตัว มากยิ่งกว่า 800 สายพันธุ์ ในแท้งก์ที่บรรจุน้ำถึง 45 ล้านลิตร โดยด้านใน S.E.A. Aquarium ประกอบไปด้วยพื้นที่ 10 โซน แล้วก็มีประเภทของที่พักอาศัยต่างกันถึง 49 เคยชินนักเดินทางทุกคนจะได้สัมผัสกับความสง่าของปลากระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ปลาฉลามหัวฆ้อน ปลาโลมาแสนน่ารักน่าเอ็นดู และสัตว์ใต้สมุทร จำพวกฯลฯท่านจำเป็นต้องรู้สึกชื่นชอบตรงนี้แน่ๆจ้ะ

10
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการหวนล่าตัว เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กองกลาง ลาสิโอ ในตอนม.ค.นี้ แต่ว่า "ภูติผีแดง" ก็อาจจะจะต้องชำระเงินก้อนโตเพื่อเป็นค่าจ้างของเขา    โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการกลับไปล่าตัว เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช มิดฟิลด์คนเก่งของ ลาสิโอ มาร่วมทัพ ในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอล รอบสอง ตอนมกราคมนี้ ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อโด่งดังของเมืองผู้ดี

    ไม่ลินวัววิช-ซาวิช ทำผลงานได้อย่างเด่นในช่วงฤดูกาลก่อน ภายหลังจากทำคะแนนในลีกได้ 12 ลูก จากการลงเล่น 35 นัดหมาย จนถึงทำให้เขากลายเป็นที่พอใจของหลายทีมในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซี และก็ ยูเวนตุๆส


    แท้จริง มูรินโญ่ ก็บอกเจตนารมณ์อย่างแจ่มแจ้งว่าอยากได้ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช ตั้งแต่ก่อนที่จะศึก บอลโลก 2018 จะเริ่มขึ้นแล้ว แต่ว่าในที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็จะต้องล้มแผนล่าตัวหน้าแข้งวัย 23 ปี ภายหลัง ลาสิโอ เรียกค่าตอบแทนมากขึ้นตอนหลังจบฤดูกาล 2017-18 ไปแล้ว


    อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบัน เดอะ ซัน เปิดเผยว่า มูรินโญ่ วางเป้าจะล่า ไม่ลินวัววิช-ซาวิช อีกที ในตอนเดือนแรกของปี 2019 ซึ่งเช้าใจกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองเยอะแยะพอสมควรถ้าหากว่าอยากได้มิดฟิลด์รายนี้จริงๆภายหลังที่หน้าแข้งกลุ่มชาติเซอร์เบียเพิ่งจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับกลุ่มไปจนกระทั่งปี 2023


    แต่กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ก็มีตัวช่วยสำหรับเพื่อการไล่ล่าลายเซ็นของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช เนื่องจากว่าเอเยนต์ของเขาเป็น มาเตย่า เคซมัน สมัยก่อนหัวหอกเลือดเซิร์บ แล้วก็ เคซมัน ก็มีความเกี่ยวเนื่องที่ดีกับ มูรินโญ่ ด้วย ในเวลาที่ มูรินโญ่ ก็พึ่งจะไปดูฟอร์มของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช ในเกมที่ เซอร์เบีย พบกับ มอนเตเนโกร มาหมาดๆข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูลอีกเพียบเลย คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ช่วยเหลือโดย : https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_56.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_31.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/0-0.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_9.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_16.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/6_14.html

11
ท่องเที่ยว ที่พัก / Ferrari World
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:59:29 PM »
Ferrari World กล่าวได้ว่าเป็นสวนสนุกที่ตระการตามากมายๆ่ะท่านที่เดินทางมาเที่วFerrari Worldท่านจะตื่นตาตื่นใจตั้งแต่มาถึงเลยจ้ะFerrari Worldถูกวางแบบเป็นรูปรถยนต์Ferrari สีแดงจ้ะพูดได้ว่างดงามแล้วก็ยิ่งใหญ่มากมายๆเลยจ้ะFerrari Worldก็เลยเป็นสถานที่ที่นักเดินทางสรรเสริญและก็เดินทางมาท่องเที่ยวFerrari Worldไม่น้อยเลยทีเดียวแบบต่อเนื่องเลยจ้ะที่Ferrari Worldยังเต็มไปด้วยเครื่องเล่นที่ยิ่งใหญ่หวาดเสี๋ยวและก็น่าเร้าใจอีกเยอะมากไม่ว่าจะเป็นทางทะเลรวมทั้งบนบกเครื่องเล่นที่Ferrari Worldมีคุณภาพและก็จะมีผลให้ท่านรื้นเริงอย่างเต็มที่จุใจอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะกล่าวได้ว่าFerrari Worldเป็นสถานที่เที่ยวที่คราวหนึ่งในชีวิตจำต้องไปให้ได้จ้ะ

12


ufabet present : เวย์น รูนี่ย์สมัยก่อนกัปตันกลุ่มชาติอังกฤษออกปากเตือนอย่าพึ่งจะกาหัวว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหมดสิทธิ์ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเนื่องจากโจเซ่ มูรินโญ่คิดแผนสำหรับเพื่อการลุ้นแชมป์เอาไว้แล้วแน่ๆ

"ปีศาจร้ายแดง"มีปัญหากับการออกสตาร์ตฤดูใหม่ข้างหลังบุกไปแพ้ไบรท์ตันในอาทิตย์ก่อนพร้อมฟอร์มการเล่นที่ทำให้แฟนคลับไม่สบายใจ

ยูไนเต็ดมีคิวลงไปในสนามเจอท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในคืนวันนี้ซึ่ง"อาเสี่ยหมู"คิดว่ากลุ่มของมูรินโญ่ยังไม่หมดกำลังใจลุ้นแชมป์อะไร

รูนี่ย์เปิดเผยว่า"พวกเขามีคุณภาพ พวกเขาก็แค่จะต้องเดินหน้าไปเรื่อย"

"มูรินโญ่ทราบกันอยู่แล้วนะว่าตนเองกำลังทำอะไรและก็รู้อยู่เต็มใจว่าทำยังไงถึงจะได้แชมป์"

"ผมวางใจกับประสิทธิภาพของนักฟุตบอล เขาจะมีแผนสำหรับการทำทีมเพื่อไล่ล่าแชมป์มาครอบครองอยู่แล้วแหล่ะนะ"เกื้อหนุนโดย UFABET

http://bit.ly/2OtOpqB

http://bit.ly/2PdfQW9

http://bit.ly/2PbgHq7

13
เมืองปูนาค้าง เคยเป็นเมืองหลวงเดิมของภูเขาฏานมาก่อน ปูนาค้างอยู่ห่างจากทิมพู 76 กิโล อากาศที่ปูนาติดอยู่ค่อนข้างจะอบอุ่นกว่าทิมพูด้วยเหตุว่าปูนาค้างอยู่สูงขึ้นยิ่งกว่าระดับน้ำทะเล 1,350 เมตร น้อยกว่าเมืองทิมพูที่อยู่สูงยิ่งกว่าระดับน้ำทะเล 2,400 เมตร ก็เลยมีสภาพอากาศอบอุ่นกว่า อยู่ระหว่างแม่น้ำโพและก็แม่น้ำโม สร้างในปี ค.ศ.1637เคยเป็นเมืองหลวงของภูเขาฏานนานถึง 300 ปี ปูนาติดอยู่ซองใช้เวลาสร้าง 1 ปี มีขนาดกว้าง 180 เมตร ยาว 72 เมตร มีหอกลางสูง 6 ชั้น ปูนาค้างซองยังเป็นสถานที่จัดพิธีการอภิเษกสมรสของสมเด็จพระราชาหัวหน้าจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก เนื่องจากว่าเมืองปูนาค้างมีชื่อเสียงว่าเป็นเมืองโรแมนติเตียนคของภูเขาฏานโดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / เกสริยาเจดีย์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:14:35 AM »
มหาเจดีย์ที่เกสเรีย หรือที่ในขณะนี้เรียกว่า เกสริยา, เกสเรีย เป็นสถานที่ตั้งของมหาเจดีย์เจอใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศประเทศอินเดีย สถานที่ติดตั้งบาตรของพระพุทธเจ้าที่ทรงประทานแก่ชาววัชชี เมื่อครั้งพุทธกาลเกสริยาอยู่ในอาณาเขตของแว่นแคว้นวัชชีและก็มัลละต่อกัน (เมืองวิหารในขณะนี้)แม้กระนั้นไม่ใช่สถานที่แสดงกาลามสูตร ตามที่รู้เรื่องกัน ด้วยเหตุว่าสถานที่แสดงกาลามสูตรนั้น อยู่ในดินแดนหีบศพล แม้กระนั้นเจดีย์เกสเรีย อยู่ในประเทศวัชชีต่อกันกับชายแดนประเทศมัลละ

15
ท่องเที่ยว ที่พัก / บริเวณ Clarke Quay
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 07:46:22 AM »
เขต Clarke Quay เป็นบริเวณเบิกบานของประเทศสิงคโปร์ บริเวณ Clarke Quay เหมาะสมแก่การท่องเที่ยวพราะมีร้านค้าต่างๆล้นหลามให้คุณได้เลือกเฟ้นไม่ว่าจะเป็น สถานเริงรมย์ ห้องอาหาร ห้าง ไปจนกระทั่งเครื่องเล่น G-MAX reverse bungee

หน้า: [1] 2 3 ... 43