แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - z5

หน้า: [1] 2 3 ... 12
1
truthbet hungary vs estoniaวิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

truthbetฮังการี่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด truthbetชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เอสโตเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ฮังการี่ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮังการี่truthbet เองในช่วงที่ผ่านมานั้นถือว่าแทงฟุตบอลออนไลน์ พวกเขายังทำผลงานได้ยังไม่ดีเลย ลงเตะมาแล้ว 4 นัด เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เอสโตเนีย ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ ไม่ดีเลยเช่นเดียวกัน ลงเตะมาแล้ว 4 นัด ไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้แม้ว่า เอสโตเนีย เองนั้นพวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง หลังจากที่ เกมนัดล่าสุดที่เจอกัน เอสโตเนีย เล่นในบ้านมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ เท่านั้น แต่ถ้า เทียบผลงานในรายการนี้ กับทีมเจ้าบ้านกันดูนั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มของทั้ง 2 ทีมนี้ ถือว่า ยังทำผลงานได้ย่ำแย่ อยู่ด้วยกันทั้งคู่ และ เรทเกมนี้ก็เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้น ถือว่า แบกราคาอยู่ค่อนข้างแพงเลยเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เอสโตเนีย จะบุกมา และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอสโตเนีย

2
truthbet austria vs bosniaวิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

truthbetออสเตรีย ผลงาน 5 เกมหลังสุดtruthbet ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน บอสเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ออสเตรีย และ truthbetผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetออสเตรีย ในช่วงที่ผ่านมานั้น แทงฟุตบอลออนไลน์ก็ถือว่า ฟอร์มในรายการนี้ ของพวกเขานั้น ถือว่า ยังดูทรงๆอยู่ ลงเตะมาแล้ว 2 นัด ชนะ และ แพ้ ไปอย่างละเกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน บอสเนียฯ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บได้ 9 แต้มเต็ม และ เสียประตูไปเพียงแค่ 1 ลูก เท่านั้น และ เกมนี้แม้ว่า บอสเนียฯ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเยือนบ้าง หลังจากที่ เกมนัดแรกที่เจอกันนั้นในบ้านของ บอสเนียฯ เองนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้ก่อนที่ 1-0 แต่ถ้า ลองเทียบฟอร์มในรายการนี้ของทั้งสองทีมกันดูนั้น ต้องบอกว่า บอสเนียฯ เองนั้น ทำผลงานได้ดูโดดเด่นกว่าเยอะ และ เกมนี้ถ้าพวกเขาบุกมา ยันเสมอ ได้ก็ถือว่า ไม่ได้ดูเสียหายเลยด้วย เพราะ ก็จะยังนำเป็นทีมอันดับ 1 ของกลุ่มอยู่ดี ดูแล้ว เกมนี้มองว่า บอสเนียฯ เองน่าบุกมาเล่นด้วยความรัดกุม และ เกมรับของพวกเขานั้นก็ถือว่า ไม่ธรรมดาเลย เพราะลงเตะมาแล้ว 3 นัด เสียประตูไปเพียงแค่ ลูกเดียวเท่านั้น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บอสเนียฯ จะบุกมา และ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บอสเนียฯ

3
truthbet ceoatia vs spainวิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

truthbetโครเอเชีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด truthbetชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สเปน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โครเอเชีย และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โครเอเชีย เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าtruthbet ในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ผ่านมาแทงฟุตบอลออนไลน์ พวกเขาจะทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ แต่ เกมในรายการนี้ ต้องบอกว่า ฟอร์มของ โครเอเชีย เองนั้น ยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่มากเลยทีเดียว ลงเตะมาแล้ว 2 นัดในรายการนี้ ยังไม่สามารถเก็บชัยได้เลย มีเพียงแค่ 1 แต้ม เท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน สเปน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ในฟุตบอลโลกที่ผ่านมา พวกเขาจะทำผลงานได้น่าผิดหวัง แต่ ในเกมรายการนี้ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยเหมือนกัน ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บชัยได้ถึง 2 เกม และ เกมนี้ สเปน เองนั้นพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่ามีดีกรี เป็นถึงทีมรองแชมป์โลก แต่ เจอกันมาในเกมนัดล่าสุดในบ้านของ สเปน พวกเขาสามารถเอา ชนะได้ถึง 6-0 เกมนี้แม้ว่าจะต้องออกมาเยือน แต่ถ้าเทียบ ขุมกำลัง โดยภาพรวม และ ฟอร์มในรายการนี้ ยังมองทีมเยือน สเปน ที่ดูดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สเปน จะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สเปน

4
truthbet belgium vs icelandวิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

truthbetเบลเยี่ยม ผลงาน 5 เกมหลังสุด truthbetชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน ไอซ์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบลเยี่ยม และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetเบลเยี่ยม เองในช่วงที่ผ่านมานั้นtruthbet ก็ถือว่าแทงฟุตบอลออนไลน์ พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยม สมกับ ศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ลงเตะมาแล้ว 2 นัด เก็บ 6 แต้มเต็ม และ กดไปแล้วถึง 5 ประตู จาก 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน ไอซ์แลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่มากเลยทีเดียว 7 เกมหลังสุดในทุกรายการ ไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมในรายการนี้ พวกเขาลงเตะมาแล้ว 3 นัด แพ้รวดทุกนัด และ โดนยิงรวมไปถึง 11 ประตู จาก 3 นัดที่ลงเล่น โดนยิงเฉลี่ย นัดละ 3.6 ลูก และ เกมนี้ ไอซ์แลนด์ เองนั้นพวกเขาจะต้องออกมาเยือนบ้าง หลังจากที่ เกมนัดแรกที่เจอกัน ไอซ์แลนด์ เองพวกเขาแพ้คาบ้านมาก่อนถึง 0-3 แสดงให้เห็นได้ชัดเจนกว่า ทั้ง ศักยภาพทีม ขุมกำลัง และ ฟอร์มในช่วงหลังนั้น เป็นทีมเจ้าบ้าน เบลเยี่ยม ที่ยังดูเหนือกว่าเยอะ และ สภาพทีมของทีมเยือนเองนั้น ก็ยังดู ไม่สมบูรณ์นักด้วย มีนักเตะตัวหลักบาดเจ็บ และ ติดโทษแบนรวมกันอยู่หลายคน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เบลเยี่ยม จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบลเยี่ยม

5
truthbet kazakhstan vs layviaวิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

truthbet คาซัคสถาน ผลงาน 5 เกมหลังสุด truthbetชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ลัตเวีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกนัในบ้านของ คาซัคสถาน และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetคาซัคสถาน เองในช่วงที่ผ่านมานั้นแทงฟุตบอลออนไลน์ ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานในรายการนี้ได้ไม่ดีเลย ลงเตะมาแล้ว 4 นัด เพิ่งจะเก็บ 3 แต้ม แรกมาได้ ในเกมนัดล่าสุดเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ลัตเวีย ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานในรายการนี้ พวกเขาทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 4 เกมทั้งหมด ในรายการนี้ ไม่ชนะใครเลย เสมอ และ แพ้ ไปอย่างละ 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ลัตเวีย เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมรองจ่าฝูงของกลุ่มที่แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น อาจจะยังทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดู ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน คาซัคสถาน ที่ดูมีทรงกว่า และ คาซัคสถาน เองแม้ว่า จะไม่ได้ลุ้นแชมป์กลุ่มแล้ว แต่ก็ถือว่า ยังจำเป็นต้องรักษาอันดับ 2 เอาไว้ก่อน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คาซัคสถาน จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คาซัคสถาน

6
นึกว่าผีซื้อนักเตะใหม่ "เฟลไลนี" กล้อนผมฟูทิ้งจนหัวโล่ง #truthbet

มารูยาน เฟลไลนี ดาวเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด truthbet เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีภาพลักษณ์โดดเด่นด้วยทรงผมแนวแอฟโรอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจโกนผมสุดเท่ทรงนั้นทิ้งไปแล้วเฟลไลนี truthbetโพสต์รูปลงอินสตาแกรมที่ทำเอาแฟนบอลทั่วโลกฮือฮาเมื่อเจ้าตัวโกนผมแอฟโรฟูๆออก truthbetจนเหลือเป็นทรงสกินเฮด พร้อมโพสต์ว่า truthbet"new year, new look #birthdaytommorow" ซึ่งคาดว่าน่าจะเปลี่ยนลุคเตรียมฉลองวันเกิดที่กำลังจะมาถึงทั้งนี้ ช่างทำผมที่จัดการกล้อนผมให้เจ้าตัวชื่อว่า มิทเชล truthbetเจ้าของร้านตัดสระซอยที่เมืองบรัสเซลล์ อันเป็นร้านที่คนดังในเบลเยียมแวะไปใช้บริการอยู่บ่อยๆ

7
เจ้าสัวปลด "ย็อคกา" พ้นเก้าอี้ ตั้ง "รานิเอรี" ฝ่าวิกฤติหนีตกชั้น #truthbet

ฟูแลม น้องใหม่ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ แต่งตั้ง เคลาดิโอ รานิเอรี truthbet กุนซือชาวอิตาเลียน หลังปลด สลาวิซา โยคาโนวิช พ้นเก้าอี้ วันพุธที่ 14 พฤศจิกายนอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พา ทีมจากกรุงลอนดอน truthbet กลับสู่ลีกสูงสุด ด้วยโควตาเพลย์ออฟ ทว่าเปิดซีซันน่าผิดหวัง ชนะเพียง 1 จาก 12 เกม truthbetจมบ๊วยของตารางชาฮิด ข่าน ประธาน "เจ้าสัวน้อย คลอดแถลงการณ์ "ผมไม่คาดมาก่อนว่า truthbet จะต้องประกาศข่าวเช่นนี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับ สลาวิซา แต่เส่นทางของเราฤดูกาลนี้ truthbetทำให้ผมต้องทำสิ่งที่คิดว่าเหมาะสม เพื่อนักเตะ, สโมสร และกองเชียร์""การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงแบบไม่มีแผนงานรองรับ truthbetไม่ใช่ทางเลือกของผม ดังนั้นการมีบุคคลอย่าง เคลาดิโอ พร้อมเผชิญความท้าทายเบื้องหน้า คือ สิ่งสำคัญ ผลงานของเขากับ เลสเตอร์ฯ truthbetถูกยกให้เป็นตำนาน และประสบการณ์กับทีมใหญ่ๆ ยุโรป บ่งชี้ถึงสาเหตุที่เราต้อนรับบุคคลทรงคุณค่าของฟุตบอล truthbetสู่สโมสร ฟูแลม" ข่าน ทิ้งท้าย

8
"คล็อปป์" ทุบสถิติทีม 85 ล้านปอนด์สอย "เดมเบเล่" หวังเบียด "เรือใบ" สู่แชมป์ลีก #truthbet

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พร้อมทุบสถิติเสริมทัพถิ่น truthbet แอนฟิลด์ ด้วยการคว้า อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกทีมชาติฝรั่งเศส ช่วงตลาดเปิดรอบสองเดือนมกราคมนี้ truthbet พร้อมหวังว่าจะเป็นคนที่นำไปสู่แชมป์ลีกคล็อปป์ มองว่าสถานการณ์ตอนนี้ ลิเวอร์พูล truthbetต้องมีการเติมอาวุธหนักเพื่อเบียดกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการคว้าแชมป์ truthbetพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ จึงเตรียมเบิกเงินจากบอร์ดบริหารจำนวน 85 ล้านปอนด์เพื่อขอซื้อ เดมเบเล่ จาก truthbetบาร์เซโลน่าขณะที่ เออร์เนสโต้ บัลเวอร์เด้ นายใหญ่ บาร์เซโลน่า ก็ยังไม่มอบบทบาทตัวจริงให้ truthbet เดมเบเล่ แข้งดีกรีแชมป์โลก 2018 กับทีมชาติฝรั่งเศส เพราะแนวรุกมีทั้ง truthbet ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ มัลคอล์ม

9
truthbet cambridge united vs colchesterวิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่

truthbetเคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ truthbet19 จะเปิดบ้านพบกับ โคลเชสเตอร์ แทงฟุตบอลออนไลน์ทีมอันดับ 3 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไม่ต่างกัน ส่วนโคลเชสเตอร์ ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่น่าไว้ใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นทีมเยือนไปดีกว่าครับ

10
truthbet walsall vs portvaleวิเคราะห์บอล อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่

truthbet วอลซอลล์ ทีมอันดับ 11 จาก L1 truthbetจะเปิดบ้านพบกับ พอร์ทเวล ทีมอันดับ 13 จาก L2 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่เกมในบ้านนั้นยังไว้ใจได้ ส่วนพอร์ทเวล ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับแทงฟุตบอลออนไลน์

11
truthbet switzerland vs qatarวิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ

truthbetสวิตเซอร์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดtruthbet ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน กาตาร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นในบ้านของ สวิตเซอร์แลนด์truthbet และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetสวิตเซอร์แลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ถ้านับเกมอย่างเป็นทางการนั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับtruthbet เกมยูฟ่าเนชั่นลีกส์ที่ผ่านมาแทงฟุตบอลออนไลน์ 3 นัด เก็บชัยได้ถึง 2 เกม และ แพ้ไปถึง เกม กับเกมที่เจอกับทีมที่ ขุมกำลังดูแกร่งกว่าอย่าง เบลเยี่ยม มาแบบสู่สี ขณะที่ทีมเยือน กาตาร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มในเกมอุ่นเครื่องช่วงหลัง จะทำผลงานได้ค่อนข้างดีก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ทีมที่พวกเขาอุ่นเครื่องด้วยนั้น ก็ถือว่า ไม่ได้เป็นทีมที่แข็งเท่าไรนัก และ เกมนี้ กาตาร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องเจอกับทีมที่ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังนั้น ถือว่า ค่อนข้างดูแกร่งกว่าพวกเขาอยู่เยอะ แม้ว่า อาจจะไม่ได้ใช้ชุดใหญ่ทั้งหมดก็ตามที เรียกได้ว่า ยังดูเป็นบอลคนละเกรดกันเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านยิงเกินแรงต้านที่ -2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สวิตเซอร์แลนด์

12
truthbet gloucester city vs wokingวิเคราะห์บอล อังกฤษ คอนเฟอเรนช์ ลีกใต้

เตรียมเปิดสนามtruthbetThe Spiers & Hartwell Jubilee Stadium truthbetต้อนรับการมาเยือนของทีม วอคกิ้ง โดยเจ้าบ้าน กลูเซสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การทำทีมของ truthbetคริส ท็อดด์ อาการของพวกเขานั้นยังคงโคม่าอยู่ตามเดิมเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ truthbetเฮเมล เฮมป์สตีด ทาวน์ ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้ว 6 เกมติดแล้วในทุกรายการทางฝั่ง วอคกิ้งแทงฟุตบอลออนไลน์ภายใต้การทำทีมของ อลัน ดอว์สัน ยังคงไปได้สวยเกมที่แล้วนั้นก็เก็บคะแนนด้วยการเอาชนะ ทอร์คีย์ ยูไนเต็ด ในรายการบอลถ้วยทำให้พวกเขานั้นพลาดท่ามาแค่หนเดียวเท่านั้นตลอด 9 เกมหลังสุดของทุกรายการดูแล้วเกมนี้ กลูเซสเตอร์ ซิตี้ ที่สถานการณ์บีบน่าจะสามารถเเบ่งเเต้มในบ้านของตัวเองได้เม้ว่าฟอร์มจะยังไม่ได้เรื่องก็ตาม

13
แบบนี้เอง "เวนเกอร์" วิเคราะห์ "อเล็กซิส" อยู่ผีทำไมฟอร์มห่วย #truthbet

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมของ อาร์เซนอล truthbet ให้สัมภาษณ์ถึง อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชาวชิเลียนtruthbet ที่กำลังประสบภาวะฟอร์มในสนามถดถอยต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายไป truthbet แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไรพร้อมกระตุ้นให้กลับมาเล่นได้เหมือนเดิมแข้งวัย 29 ปี ประสบปัญหาอย่างหนักกับฟอร์มการเล่นในสนามนับตั้งแต่ย้ายสู่ถิ่น truthbetโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยิงไปแค่ 4 ประตูเท่านั้นภายใต้การดูแลของ โชเซ่ มูรินโญ่ truthbet แถมช่วงหลังก็ถูกถอยไปนั่งเป็นตัวสำรอง ฤดูกาลนี้ลงเล่นเป็นตัวจริงในลีกไปแค่ 5 นัด truthbet"เวลานี้เขากำลังสูญเสียความรวดเร็วลงไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เปิดซีซั่นเป็นต้นมา ศักยภาพของเขาตกลงไป truthbet กระนั้นเอง เขาน่าจะกลับมาดีขึ้นในไม่ช้าหลังจาก มูรินโญ่ จับเขาพักอยู่ข้างหลังเพื่อสร้าง truthbetโอกาสที่ดีในการกลับมาเป็นผู้เล่นระดับท็อปอีกครั้ง" เวนเกอร์ ระบุ

14
งานดี 4 นัดติด "ชุดขาว" ตั้ง "โซลารี" คุมทีมยาว #truthbet

รีล มาดริด มหาอำนาจลูกหนังแห่ง ลา ลีกา สเปน truthbet ประกาศแต่งตั้ง ซานติเอโก โซลารี เป็นผู้จัดการทีมระยะยาวอย่างเป็นทางการ truthbet  หลังประทับใจกับผลงานที่พาทีมคว้าชัยชนะ 4 เกมติดต่อกัน ฉุดทีมขึ้นจากวิกฤติขึ้นมาได้โซลารี truthbet ถูกดึงมาทำงานเป็นกุนซือชั่วคราวของ "ราชันชุดขาว" แทนที่ของ ฌูเลน โลเปเตกี truthbet ที่โดนเด้งออกเพราะทำทีมดิ่งเหวร่วงไปอยู่อันดับกลางตาราง แล้วกลายเป็นว่ากุนซือหน้าใหม่ทำงานได้อย่างน่าทึ่งคว้าชัยชนะ 4 เกมติดทั้งเกมลีก, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และ โคปา เดล เรย์โซลารี ถือเป็นกุนซือคนที่ 13 truthbet ในยุคการทำงานของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานที่เข้ามาบริหารทีมตั้งแต่ปี 2000 truthbet ขณะเดียวกันยังได้รับความเคารพจากนักเตะในทีมมากมาย ส่วนผลงานในลีกตอนนี้ก็กระเตื้องขึ้นมาอยู่ที่ 6 มี 20 แต้ม ตามหลัง บาร์เซโลน่า จ่าฝูงเพียง 4 แต้ม

15
truthbet apollonsmirnis vs arisวิเคราะห์บอล กรีซ ซุปเปอร์ลีก

truthbetอโพลลอน สมายร์นิส ผลงาน 5 เกมหลังสุด truthbetชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน อาริส เอฟซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ truthbet1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet อโพลลอน สมายร์นิส และ แทงฟุตบอลออนไลน์ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อโพลลอน สมายร์นิส เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ย่ำแย่เหลือเกิน ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ลงเตะมาแล้ว 9 นัด ในเกมลีก ไม่ชนะใครมาเลย และ แพ้ไปแล้วถึง 8 เกมด้วยกัน เรียกได้ว่า อาการกำลังโคม่าอย่างหนักเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน อาริส เอฟซี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นเดียวกัน เกมในลีก 4 นัดหลัง แพ้รวดมาทุกนัด แต่ว่า เกมนี้ อาริส เอฟซี เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบผลงานโดยภาพรวมกันดูนั้นต้องบอกเป็นทีมเจ้าบ้านทื่ถือว่า อาการดูหนักหนาสาหัสกว่าพวกเขาอยู่เยอะมาก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อาริส เอฟซี จะบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูงเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร อาริส เอฟซี

หน้า: [1] 2 3 ... 12