แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - z5

หน้า: [1] 2 3 4
1
วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ]derry city vs cork city#truthbet

truthbetเดอร์รี่ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet เดอร์รี่ ซิตี้ และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดเพิ่งจะกลับมาเก็บชัยมาได้สมัครtruthbet ขณะที่ทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ truthbet ทีมรองแชมป์ของฤดูกาลนี้ แม้ว่า 2 เกมหลัง จะเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด ทั้งแต่ถ้าดูฟอร์มโดยภาพรวมนั้นออนไลน์ ต้องบอกว่า ฟอร์มยังดูแทงฟุตบอลออนไลน์ทรงๆอยู่เหมือนกัน และ ฟอร์มกับ เกมนอกบ้าน ในช่วงหลังก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ค่อยดีนักด้วย และ เกมนี้ แม้ว่า จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มภาพรวมยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ และ ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก สถิติในการมาเยือนที่นี้ ของ คอร์ก ซิตี้ เองใน 5 เกมหลังนั้น พวกเขาสามารถเก็บชัยกลับไปได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ จะไม่แพ้คาบ้านในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เดอร์รี่ ซิตี้

2
วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ]dundalk vs sligo rovers#truthbet

truthbetดันดาล์ค ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 1 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน สลิโก โรเวอร์ส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ดันดาล์ค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet ดันดาล์ค เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดี สมราคากับทีมแชมป์ฤดูกาลนี้ 6 นัดหลัง สมัครtruthbetไม่แพ้ใครเลยtruthbet และ เก็บชัยได้ถึง 6 เกม ขณะที่ทีมเยือน สลิโก โรเวอร์ส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่าออนไลน์ ฟอร์มโดยภาพรวมยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ แทงฟุตบอลออนไลน์สมราคากับทีม ท้ายตารางอยู่แล้ว และ เกมนี้ สลิโก โรเวอร์ส เองนั้นจะได้ออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นแชมป์ฤดูกาลนี้ไปแล้ว ไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วเช่นเดียวกันกับพวกเขา มองว่า เกมนี้น่าจะเล่นกันไปแบบ ค่อยเป็นค่อยไป และ เกมนี้เรทเปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้น ถือราคาต่ออยู่ค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สลิโก โรเวอร์ส จะบุกมา และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สลิโก โรเวอร์ส

3
วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ]esbjerg vs hobro#truthbet

truthbetเอสเบิร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน โฮโบร ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้truthbetเล่นกันในบ้านของ เอสเบิร์กtruthbet ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอสเบิร์ก เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่าสมัครtruthbet ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังนั้นtruthbet ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว 10 เกมหลังสุดในทุกรายการ เก็บชัยได้ถึง 7 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมยเอน ออนไลน์ โฮโบร ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นแทงฟุตบอลออนไลน์ แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกเพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มของ โฮโบร เองนั้น ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจนัก และ เกมนี้ แม้ว่าจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ต้องบอกว่า ทีมเจ้าบ้าน เอสเบิร์ก นั้น กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดี และ ก็ถือว่า ดูดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอสเบิร์ก จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอสเบิร์ก

4
วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ]Sheffield Wedn vs Middlesbrough#truthbet

truthbet เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดสมัครtruthbet ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน มิดเดิลสโบรห์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 truthbetในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ และ truthbetผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังสมัครtruthbet ของดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเหมือนกัน truthbetเกมในลีก 4 นัดหลัง ไม่แพ้ใครเลย และ เก็บมาได้ถึง 8 แต้ม ขณะที่ทีมเยือน มิดเดิลสโบรห์ออนไลน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แทงฟุตบอลออนไลน์ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้นดูแผ่วลงไปเยอะเหมือนกัน 5 เกมหลัง รวมในทุกรายการ ในเวลาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ มิดเดิลสโบรห์ เองนั้น จะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังนั้น ดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเยือน มิดเดิลสโบรห์ จะบุกมา เก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ ด้วยฟอร์มที่กำลังเป็นอยู่ในตอนนี้ มองว่าไม่น่าจะง่ายอย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

5
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] Olympique Lyonnais vs Nimes#truthbet

truthbetโอลิมปิก ลียง ผลงานสมัครtruthbet 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน นีมส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet โอลิมปิก ลียง และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet โอลิมปิก ลียง เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลัง ดูเหมือนว่า สมัครtruthbetเริ่มจะมีแผ่วลงไปอยู่เหมือนกัน 3 เกมหลังtruthbet ไม่ชนะใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งโดนทีม จ่าฝูงอย่าง เปแอสเช อัดเละมาถึง 5-0 ขณะที่ทีมเยือนออนไลน์ นีมส์ ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แทงฟุตบอลออนไลน์และ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก 5 เกมหลัง ไม่ชนะใครมาเลย หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ และ เกมนี้ นีมส์ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังดูเหมือนจะแผ่วลงไปอีกแล้ว แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่า เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง เองนั้น ยังถือว่า ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง จะใช้เกมนี้เป็นเกมเรียกความมั่นใจ และ กลับมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โอลิมปิก ลียง

6
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] Celta de Vigo vs Deportivo Alaves#truthbet

truthbetซลต้า บีโก้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetเสมอ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน อลาเบส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet เซลต้า บีโก้ และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ดีนัก สมัครtruthbetฟอร์มในช่วงหลังถือว่า truthbetค่อนข้างฝืดอย่างหนัก 5 เกมหลังในลีก ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย ขณะที่ทีมเยือน อลาเบส ออนไลน์ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นแทงฟุตบอลออนไลน์ ก็ถือว่า ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจเลยทีเดียว ลงเตะมาแล้ว 8 นัดในเกมลีก เพิ่งแพ้ไปแค่ 2 เกม และ ชนะได้ถึง 4 เกม มีอยู่ 14 แต้ม รั้งอันดับ 6 ของตาราง และ เกมนี้แม้ว่า อลาเบส เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ ขุมกำลังโดยภาพรวมดูดีกว่า ก็ตามที แต่เจ้าบ้านเองนั้น ถ้าดูจากฟอร์มต้องบอกว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังฝืดมาอย่างต่อเนื่องเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อลาเบส ที่ฟอร์มกำลังดี จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อลาเบส

7
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] Eintracht Fran vs Fortuna Dusseldorf#truthbet

truthbet ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตสมัครtruthbet ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ผลงาน 5 เกมหลังสุดtruthbet ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3truthbet ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองในช่วงที่ผ่านมานั้สมัครtruthbetน ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้truthbet ค่อนข้างดีเลย โดยเฉพาะกับ 3 เกมหลัง ก่อนที่จะพักเบรคทีมชาตินั้น เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 3 นัด ออนไลน์จากทุกรายการที่ลงเล่นแทงฟุตบอลออนไลน์ ขณะที่ทีมเยือน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ทีทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก ลงเตะเกมในลีกมาแล้ว 7 นัด เพิ่งจะเก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปแล้วถึง 4 เกมด้วยกัน และ เป็นการแพ้รวดมา 3 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เองนั้นพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดี และ ศักยภาพโดยภาพรวมของ เจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองนั้นก็ถือว่า ดูแกร่งกว่าพวกอยู่พอสมควรเลยด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

8
โค้ช "แอลเอ กาแลกซี่" มาเอง ติวเข้มนักเตะเยาวชนไทย #truthbet

ความเคลื่อนไหวโครงการ truthbet ยูเอส คอลเลจ สปอร์ต แคมป์ ไทยแลนด์ 2018 ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2561truthbet นายธนกร ดวงมณี ผู้ก่อตั้งโครงการ เปิดเผยว่า truthbet ตอนนี้กำลังเตรียมจัดกิจกรรมสอนทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย truthbet ในกิจกรรม "แอลเอ กาแล็กซี่ truthbet ซอคเกอร์ แคมป์ ไทยแลนด์" นายธนกร กล่าวว่าtruthbetนอกจากถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาด้านเทคนิคและยุทธวิธีการเล่นฟุตบอลแล้ว truthbetทางทีมผู้ฝึกสอนของ "แอลเอ กาแล็กซี่" จะช่วยในเรื่องการคัดเลือกเยาวชนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ร่วมแคมป์ "แอลเอ กาแล็กซี่ ซอคเกอร์ แคมป์ ไทยแลนด์" ในครั้งนี้ truthbet มารับรางวัลพิเศษไปร่วมชมการแข่งขันของ “แอลเอ กาแล็กซี่”truthbet และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยดังที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนเมษายน 2562 โดยทางโครงการจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด (4 วัน 3 คืน) ทั้งค่าเดินทาง ที่พัก อาหาร และอื่นๆแทงฟุตบอลออนไลน์ สมัครtruthbet truthbet

9
"เบซิคตัส" ไม่ปลื้ม "คาริอุส" ติดโซเชียล เล็งจับสำรองศึกยูโรป้า #truthbet

ทีมผู้บริหารของ เบซิคตัส truthbet กำลังพิจารณาจับ ยอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน truthbet มานั่งเก้าอี้ตัวสำรองในเกม ยูโรป้า ลีก สัปดาห์หน้า หลังรับทราบพฤติกรรมว่าติดการเล่น truthbet โซเชียล มีเดีย มากกว่าซ้อมพัฒนาฝีมือคาริอุส ถูก truthbetลิเวอร์พูล truthbet ปล่อยตัวมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกตุรกี truthbetภายใต้สัญญายืมตัว 2 ปี โดยลงสนามไป 7 เกมแต่สถานการณ์ชีวิตก็ลุ่มๆดอนๆ truthbetและยังคงมีช็อตผิดพลาดให้เห็นอยู่ประจำ"คาริอุส truthbetคงคิดว่าเขาควรให้ความสำคัญกับการถ่ายรูปและแชร์มันลงบน truthbetโซเชียล มีเดีย มากกว่ามุ่งมั่นทำงานในสนาม truthbet เขาคงลืมไปว่าต้องทำผลงานให้สมบูรณ์แบบตลอด 2 ซีซันนี้เพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง"truthbetอดีตนายด่าน ฮัมบูร์ก แสดงความเห็น แทงฟุตบอลออนไลน์ สมัครtruthbet truthbet

10
ชุดขาวกริ๊งหา "คอนเต้" กู้วิกฤติฟอร์มดิ่ง #truthbet

คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต สื่อกีฬาของอิตาลี truthbet รายงานข่าว รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน ติดต่อหาtruthbet อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตนายใหญ่ ยูเวนตุส และ เชลซี truthbet ให้เตรียมพร้อมสำหรับการรับหน้าที่กอบกู้ผลงานในสนามที่ดิ่งลงเหวต่อเนื่องกระนั้นเอง มาดริด truthbetก็วางแผนสำรองไว้แล้วด้วยการติดต่อหา คอนเต้ truthbetที่ตอนนี้กำลังว่างงานจากการถูก "สิงห์บลูส์" ปลดจากเก้าอี้เมื่อซีซั่นที่แล้ว ซึ่งกุนซือวัย 49 ปี truthbetน่าจะไม่มีปัญหาใดๆขอเพียงตกลงเรื่องค่าจ้างทีต้องสมน้ำสมเนื้อ ไม่น้อยกว่าทีมเก่า truhbet สมัครtruthbet แทงฟุตบอลออนไลน์ ออนไลน์

11
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] Belarus vs Moldova#truthbet

truthbetเบลารุส ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน มอลโดวา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้truthbetเล่นกันในบ้านของ เบลารุส truthbetและ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบลารุส เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจในระดับนึงสมัครtruthbet สมกับเป็นทีมเต็ง 1 ของกลุ่มtruthbet ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บได้ 7 แต้ม ขณะที่ทีมเยือน มอลโดวา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ถ้าเทียบกับพวกเขาออนไลน์เป็นทีมเต็ง 3 ของกลุ่มแทงฟุตบอลออนไลน์ ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลย ลงเตะมาแล้ว 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ ไปอย่างละเกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ มอลโดวา เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมเต็ง 1 ของกลุ่ม ที่แม้ว่าเกมนัดแรก จะยันเสมอ มาได้ในบ้านตัวเองก็ตาม แต่ เกมนี้ต้องออกมาเยือน มองว่า เกมนี้น่าจะเป็นงานยากเกินไปสำหรับ มอลโดวา เพราะ เจ้าบ้านเอง ในรายการนี้ ถ้าเป็นเกมในบ้านพวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บลารุส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบลารุส

12
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] estonia vs hungary#truthbet

truthbetเอสโตเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด แพ้รวด 5 นัด สมัครtruthbetในส่วนของทีมเยือน ฮังการี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet เอสโตเนีย และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet เอสโตเนีย เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า เป็นไปตามทรงของทีมสมัครtruthbetเต็งบ๊วยของกลุ่ม ลงเตะมาแล้ว 3 นัดtruthbet แพ้รวดทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน ฮังการี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ถ้าเทียบกันในตามทฤษฏี ออนไลน์พวกเขาคือทีมเต็ง 2 ของกลุ่ม แต่ก็ถือว่า แทงฟุตบอลออนไลน์ทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมเต็งบ๊วยของกลุ่มที่ ฟอร์มในรายการนี้ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฮังการี น่าจะต้องเน้นเป็นพิเศษ เพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ กับ เกมง่ายๆ แบบนี้ ทำให้เกมนี้เชือว่าโอกาสที่ทีมเยือน ฮังการี จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮังการี

13
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]finland vs greece#truthbet

truthbetฟินแลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน กรีซ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ฟินแลนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetฟินแลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะสมัครtruthbet ตามทฤษฎีแล้ว พวกเขาคือทีมเต็ง 3 ของกลุ่มtruthbet แต่ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด พวกเขา เก็บได้ 9 แต้มเต็ม ขณะที่ทีมเยือน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นออนไลน์ ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ แทงฟุตบอลออนไลน์ยังไม่ดีเท่าไรนัก ถ้าเทียบว่า พวกเขาคือทีมเต็ง 1 ของกลุ่ม แต่ ลงเตะมาแล้ว 2 นัด กลับมีอยู่เพียงแค่ 6 แต้ม เท่านั้น รั้งอยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม และ เกมนี้พวกเขาจะต้อบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า จะเป็นทีมเต็ง 3 ของกลุ่ม แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขาโชว์ฟอร์มในรายการนี้มาได้อย่างโดดเด่น และ เกมในบ้านของ ฟินแลนด์ เองนั้น ก็ถือว่า พวกเขามีสถิติที่ดีอีกด้วย เรทเปิดมาวัดใจที่ราคาเสมอ แบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฟินแลนด์ จะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฟินแลนด์

14
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]Bosnia vs Northern Ireland#truthbet

truthbetบอสเนียฯ ผลงาน 5 เกมหลังสุดสมัครtruthbet ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน ไอร์แลนด์เหนือ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 truthbetในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บอสเนียฯtruthbet และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บอสเนียฯ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานในรายการนี้ได้สมัครtruthbetอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวtruthbet ลงเตะมาแล้ว 2 นัด ชนะรวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นออนไลน์ ก็ถือว่า แทงฟุตบอลออนไลน์ยังทำผลงานในรายการนี้ได้ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า เป็นไปตามฟอร์มของทีมเต็งบ๊วยของกลุ่ม ลงเตะมาแล้ว 2 นัด แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ ไอร์แลนด์เหนือ เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ โชว์ฟอร์มในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่า บอสเนียฯ เองดูดีกว่า บวกกับ เกมนี้พวกเขาได้เปิดบ้านเจอกับทีมเต็งบ๊วยของกลุ่ม ดูแล้ว เจ้าบ้าน บอสเนียฯ เองน่าจะต้องเน้น 3 แต้ม ไม่ให้หลุดมือไปง่ายๆแน่ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บอสเนียฯ จะลงเตะ 3 นัด เก็บ 9 แต้มเต็ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บอสเนียฯ

15
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]iceland vs switzerland#truthbet

truthbetไอซ์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetเสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ไอซ์แลนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet ไอซ์แลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า มาตรฐานของพวกเขานั้นสมัครtruthbet ดูตกไปเยอะมาก เรียกได้ว่าtruthbet ตั้งแต่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ผ่านมาแล้ว และ ในรายการนี้ลงเตะไปแล้ว 2 นัด ก็แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ออนไลน์ขณะที่ทีมเยือน แทงฟุตบอลออนไลน์สวิตเซอร์แลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับแย่นัก แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่ก็เป็นการแพ้ให้กับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังดูแกร่งกว่าเยอะ และ ในรายการนี้พวกเขาลงเตะมาแล้ว 2 นัด ก็สามารถเก็บชัยได้มาแล้วด้วย 1 เกม และ เกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมนัดแรก พวกเขาเปิดบ้านถล่มไปถึง 6-0 และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลังโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่า ขุมกำลังของ สวิตเซอร์แลนด์ เองนั้นดูแกร่งกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สวิตเซอร์แลนด์

หน้า: [1] 2 3 4