ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 18, 2019, 04:36:16 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 326
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่อาหาร
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำยุคและก็ประสบการณ์นานมากกว่า 20 ปี
 
เรื่องราวบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงบัญชีก่อตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งและก็การค้าขาย ช่วงวันที่ 3 มี.ค. 2542 รวมช่วงเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตรวมทั้งจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรสำหรับในการผลิตทุกประเภท นอกจากงานผลิตแล้วก็จำหน่ายแล้วนั้น พวกเรายังมีกลุ่มดีไซน์เนอร์คอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับในการวางแบบผลงานยกตัวอย่างเช่น โลโก้สินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การวางตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีทีมช่างช่ำชองการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้ง ทะนุบำรุงเครื่อง แล้วก็ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะว่าตรงนี้พวกเราพิจารณาถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คนะครับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแต่งขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นคือ การให้สิ่งที่เหมาะสมที่สุด และก็การให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวสินค้าเพื่อผลดีสูงสุดต่อผู้ประกอบธุรกิจตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นประโยชน์ออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความอยากได้ให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าพวกเราจะตั้งใจจริงในการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และก็การให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบพระคุณทุกคน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา ทั้งมีความสนใจแล้วก็สนับสนุนสินค้ารวมทั้งสินค้า มาโดยตลอด และก็หวังว่าเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งสินค้า ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแค่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งร้านค้าทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆอาทิเช่น การขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์สนับสนุนอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับในการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบการ หรือ ราษฎรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น

Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น