ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding สุดฮอต ขอบอก Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 02:11:01 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 310
    • ดูรายละเอียด

เดี๋ยวนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นขนบธรรมเนียมที่คู่ชีวิตทุกคู่จำต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่สมรสจำต้องใช้เวลาพอควรเพื่อเฟ้นหาช่างถายภาพที่ถูกใจ และสิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่แหน่งใดถึงจะงามชอบใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อคนไหนกันกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเหมือนคนใดกัน บอกเลยว่าทุกๆที่สวยสมใจแน่ๆ
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะเอ่ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจะต้องทำเช่นไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ที่จริงแล้วก็บางครั้งก็อาจจะมิได้ยากมากมาย ถ้าพวกเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีรูปแบบราวๆนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย pre wedding ออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอพักไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนใดกันไปผู้ใดกันแน่มาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมเยือนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วทั้งโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. ประเทศไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั่วโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักฝรั่งและชาวไทยเองมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะๆ ซึ่งรอบๆนี้เหมาะสมกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดรวมทั้งวังเป็นฉากหลัง เป็นอะไรที่สวยสดงดงามและไม่ราวกับผู้ใดกันอย่างแน่แท้ แต่นอกเหนือจากสนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้กันอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่แฟนคนไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย ด้วยเหตุว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่ราวกับผู้ใดกันอย่างแน่แท้ ไปทีเดียวได้ครบอีกทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วก็ฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายที่คนอีกหลายๆคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นสถานที่ในฝันของผู้เดินทางทั่วโลก ด้วยริมหาดที่งามและฟ้าสดใส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกขณะ ไม่ว่าจะเป็นอรุณรุ่งหรือวิกาลจะได้อารมณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นสิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสรวงสวรรค์ของนักเที่ยว และก็เป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับต้นๆของโลก ทำให้คู่แต่งงานหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ใดล่ะจะไม่ชอบฟ้างามๆน้ำทะเลใสๆและบรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันสวยสดงดงามที่ใครหลายคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งยังมีความทันสมัย น่าอยู่ และก็มีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่สมรสที่มาทั้งยังพักแล้วก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่เที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นชั้นขาด ความสวยงามของตรงนี้อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายคนจำเป็นต้องเก็บภาพชอบใจเอาไว้ในความจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่ควงเป็นจำนวนมากอยากไปเก็บความทรงจำที่สวยนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าหากผู้ใดกันเคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะทราบว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความชอบธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่จะต้องกล่าวว่ามีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ทำให้คู่ชีวิตหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่แต่งงานชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนเองลงบนโลกอินเตอร์เน็ต และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายๆคนที่อยากไปเยือนประเทศทิเบตอยู่แล้ว พอใจประเทศเล็กๆนี้กันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบเงียบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้แปลงเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่ครองไปแล้ว

สถานที่บางครั้งก็อาจจะสำคัญก็จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความจับใจของคนทั้งคู่คนไว้ด้วยกันก็ดูเหมือนมีความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
pre wedding ต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ต่างประเทศ