ผู้เขียน หัวข้อ: BIG Sale จำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก Buddy Box ใช้แพ็คเสื้อผ้า สินค้าดีรับประกัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2018, 08:04:05 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด


 
BIG Sale! ถูกกว่าใคร!!! เหมาะสมสุดแล้ว ปรับราคาใหม่ ถูกลงกว่าเดิม !!!

Buddy Box Shop จัดจำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A คุณภาพดี เหนียว แข็งแรง กันน้ำ และราคาไม่แพงจากโรงงาน รับผลิตสั่งทำ ตามสิ่งที่มีความต้องการ

ช่วยออมค่าขนส่งรวมทั้งเพิ่มความสบายให้กับพ่อค้าแม่ค้า ซื้อไปใช้ก็ออม ซื้อไปขายต่อหรือเป็นตัวแทนก็มีกำไร

ราคาถูกที่สุด!! ไม่มีอย่างต่ำ ส่งฟรีทั่วราชอาณาจักรเมื่อซื้อครบ 800บาท (เฉพาะซองพลาสติก) ค้ำประกันผลิตภัณฑ์ถึงข้างใน 1-2 วัน ของพร้อม ราคาไม่แพง ส่งไว สนใจสั่งเลย

สั่งซื้อง่ายๆแค่ไลน์มาได้ที่ Line : @buddybox (มี @ ด้วยแรง) ตอบดี ตอบไว ถามอะไรตอบได้ ใจดี !!

******************************************************************************

ช่องทางการติดต่อ สะดวกทางไหนติดต่อได้เลย (ฝากกดไลค์ ติดตามเพจ Facebook จะมีโปรโมชั่น อัพเดทตลอดๆ จะได้ไม่พลาด โปรโมชั่นดีๆ)


Line : @buddybox (มี @ ด้วยนะคร้าบ) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40buddybox

FB Inbox : https://m.me/Buddyboxshop

 -  Tel : 086-375-7973
 
 - WEBSITE : http://www.buddyboxshop.com/

''เพราะโรงงานมาเองจึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ และราคา สั่งซื้อเกิน 2,000 ใบ ติดต่อรับราคาส่งถูกลงไปอีก!!!  ไม่แน่ใจขนาดสอบถามได้จะดีมากเลยจ้า

 
 

 
ทำไมต้องใช้ซองไปรษณีย์พลาสติก

ยุคที่การขายของผ่านอินเทอร์เน็ตกำลังมาแรง สำหรับแม่ค้าหลายๆท่านที่จะต้องส่งงานผ่านไปรษณีย์จำเป็นต้องใช้กล่องส่งของมาตลอด ปัญหาของการส่งของก็มีหลายชนิดเพราะเหตุว่าความยุ่งยากของการส่งกล่อง ควรมีทั้งเทปกาว ชิดกันชน และก็รัดเชือกให้เรียบร้อย แถมระยะทางแล้วก็การขนส่งที่ไม่รู้เรื่องว่าสินค้าของพวกเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ทั้งๆที่ของๆพวกเราอาจไม่มีความจำเป็นต้องใส่กล่องดกๆให้สิ้นเปลืองงบประมาณเลยก็ได้ buddy box ขอนำเสนอกรรมวิธีใหม่ๆที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า สบายสำหรับในการส่งของ แล้วก็อดออมงบประมาณมากๆ

การส่งพัสดุภัณฑ์ทางไปรษณีย์ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องส่งด้วยกล่องเสมอ ถ้าเกิดสินค้าเป็นของเบาๆไม่กลัวการชน ก็ไม่มีความจำเป็นต้องส่งแบบกล่องเลย เลือกการส่งพัสดุด้วย buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ช่วยมัธยัสถ์รวมทั้งเซฟการส่งได้มากกว่า

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เป็นซองก๊อบแก๊บเนื้อครึ้ม เหนียว ทนทาน ไม่ขาดง่าย มีแถบกาวในตัวที่แน่นแฟ้นคุ้มครองป้องกันน้ำได้ เพียงดึงแถบกาวแล้วติด ไม่ต้องติดเทปหรือผูกเชือกเพิ่มก็แน่นหนาแล้ว สามารถเขียนชื่อ ที่อยู่ คนรับของบนซองได้เลย ไม่ต้องติดกระดาษ ไม่เปื้อนหรือลอก buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ซองไปรษณีย์พลาสติก มีให้เลือกมากมายขนาดตามขนาดสินค้าของท่าน


ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร

สำหรับแม่ค้าหลายๆท่านที่มีการขายของผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตหรือที่เรียกอีกย่างว่าขายสินค้าออนไลน์ จะต้องมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ซึ่งโดยทั่วไปพวกเราจะได้ซองไปรษณีย์ หรือกล่องไปรษณีย์ที่เป็นกระดาษ แล้วก็ต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยในการบรจจุพัสดุอีกหลายอย่างร่วมกัน อย่างเช่น กล่อง เทปกาว เชือก รวมทั้งที่สำคัญต้นทุนของกล่องไปรษณีย์ก็แพงกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกอีกต่างหาก

ซึ่งในขณะนี้ซองพลาสติก การจัดส่งทางไปรษณีย์ไม่มีความจำเป็นต้องส่งด้วยกล่องเสมอไป ซึ่งซองไปรษณีย์พลาสติกก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าดึงดูดทีเดียว

 - ซองไปรษณีย์พลาสติกสร้างขึ้นจากพลาสติกเกรด A เหนียว แข็งแรง ไม่ฉีกให้ขาดง่าย ไม่ราวกับซองกระดาษซึ่งเวลาโดนน้ำอาจจะเกิดความทรุดโทรมได้
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถโดนน้ำได้ ซึ่งถ้าเป็นฤดูฝนสินค้าของเราก็จะปลอดภัยเนื่องจากว่าซองไปรษณีย์พลาสติกไม่กลัวน้ำ
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกมีน้ำหนักที่เบามากหรือแทบไม่มีน้ำหนักเลย ช่วยทำให้ออมค่าขนส่ง
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกแพคง่าย เพียงแต่ใส่ของลงในซอง แล้วดึงเทปกาวปิดเท่านั้น สะดวกเร็วรวมทั้งประหยัดเวลา
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกประหยัดเนื้อในการจัดเก็บเพราะมีขนาดเล็กไม่เปลืองเนื้อที่
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกช่วยให้อดออมงบประมาณค่ากล่อง ค่าเทปกาว ค่าเชือก อื่นๆอีกมากมาย
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถรับน้ำหนักได้เยอะแยะ ไม่ฉีกขาด สามารถส่งสินค้าได้โอกาสละจำนวนไม่ใช่น้อยๆ

เพราะเหตุไรจะต้องเลือกใช้ buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก


ร้านแล้วก็บริษัทชั้นแนวหน้าหลายที่ มักเลือกการส่งสินค้าด้วยซองไปรษณีย์พลาสติก เมื่อผลิตภัณฑ์เป็นของที่ไม่ต้องกลัวการกระทบ สินค้าชิ้นเล็ก หรือจำนวนไม่มากมายมักจะส่งมาในรูปแบบซองก๊อบแก๊บเนื้อดี เนื่องจากว่าบริษัทกลุ่มนี้มองเห็นถึงศักยภาพที่ผิดแผกแตกต่างของซองก๊อบแก๊บ กับกล่องกระดาษนั่นเอง

1. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถหาซื้อได้แบบแพค อดออมงบประมาณค่ากล่องส่งของ ซื้อทีเดียวใช้ได้อีกนาน ลดค่าเทปกาว ซองไปรษณีย์ เชือก ฯลฯ ที่ต้องใช้ตอนส่งไปรษณีย์ด้วยกล่องพัสดุภัณฑ์ ถูกกว่ากล่องพัสดุภัณฑ์รวมทั้งกล่อกระดาษ

2. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกไม่มีน้ำหนัก ช่วยเซฟค่าส่งได้

3. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก แพคง่าย เพียงแค่ใส่ของลงในซอง แล้วดึงเทปกาวปิด เขียนชื่อที่อยู่ก็พร้อมส่งเลย ประหยัดเวลาการแพคของ

4. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เป็นพลาสติกเนื้อดี ไม่ฉีกให้ขาดง่าย “เหนียว – อึด – ทน” ไม่ราวกับซองกระดาษที่มีโอกาสถูกความชื้น ซองฉีกขาดทำให้ของเสียหาย

5. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกโดนน้ำได้ ถึงจะหน้าฝน หรือผลิตภัณฑ์เดินทางระยะไกลก็ไม่กลัวเปียก

6. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกรับน้ำหนักได้เยอะ ไม่ฉีกจนขาด ส่งสินค้าเยอะแยะได้ตามขนาดของซอง

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกเหมาะกับคนใดกันบ้าง

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์หลายจำพวกที่ไม่กลัวการชน สินค้าขนาดใหญ่หรือเล็ก เป็นต้นว่า เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, วิตามิน, อาหารเสริม, หนังสือ, แมกกาซีน, เครื่องแต่งตัว, เครื่องเพชรพลอย, ของใช้ที่อยู่ในบ้าน, ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน, ผ้าห่อม, วัสดุอุปกรณ์ต่างๆฯลฯ เริ่มต้นซื้อ buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ได้ตั้งแต่ 25 ใบขึ้นไป มีหลายไซส์ให้เลือกใช้ตามสิ่งที่ต้องการ
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://bit.ly/2MxJgRV

Tags : ซองไปรษณีย์,ซองไปรษณีย์พลาสติก,ซองพลาสติก