ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 03:51:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จัดจำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาน้อยกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งในทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาน้อยกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้พัฒนาการดำเนินการด้วยประสิทธิภาพที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งพัฒนาธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งเดี๋ยวนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งยิ่งไปกว่านี้ธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมายหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงใส่ใจในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความจำเป็นของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า รวมทั้งจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยหลัก วัสดุอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบออมค่าโทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่และกลุ่มลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring ฯลฯ และด้วยศักยภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันพวกเราก็เลยได้รับความวางใจจากแบรนด์ระดับโลกให้เป็นผู้แทน
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา โดยเหตุนี้พวกเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ข้างในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ข้างใน) เป็นของตัวเองใช้โทรต่อเนื่องกัน นอกเหนือจากนั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ภายนอก หรือชุมสายข้างนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายด้านในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการต่อว่าดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว รวมทั้งคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีจำนวนใช้งานเยอะที่สุดในขณะนี้ แม้กระนั้นความชื่นชอบกำลังต่ำลงอย่างรวดเร็ว และก็น่าจะเลิกใช้ในที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone เป็นสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้เครื่องโทรศัพท์ปกติรวมทั้งเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเป็น แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องชูหู เรียกเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องมือถูกวางแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายภายใน และสายข้างนอกอีกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบนึกถึงสิ่งแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกหลากหลายต้นแบบ สามารถออกแบบได้ทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย ต้นแบบให้เลือกใช้งานได้ตามสิ่งที่ต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ด้านในได้เป็นอย่างดี รวมทั้งระบบ UC Video Conference สามารถทำประชุมร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งยังภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบบริหารจัดการ Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถสำรวจปริมาณการใช้แรงงานของเครื่องไม้เครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันฉลาด เท่ากัน Video conference สามารถสัมมนาพร้อมได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดการซึ่งสามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้ระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงจุดเดียว
.
พอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อพอดีนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance