ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีปาร์ตี้ สอบถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 119 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 04:50:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1396
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเลี้ยง งานสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งยังแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยทำให้เราเลือก วงดนตรีงานแต่ง ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับคู่สมรสแบบใหม่ที่ถูกใจความทันสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกทั้งยังเจ้าบ่าวเจ้าสาวรวมทั้งผู้มาร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าครบเครื่องได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานมงคลสมรส แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะกับทุกวัยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเมื่อฟังแล้วจะให้ความเพราะที่แตกต่างออกไป เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และก็ดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกจากจะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสำราญในยามค่ำคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเลี้ยง แบบดนตรีเล่นเพลงไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ใช้เพลงล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกก็สามารถบรรเลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน อย่างไรก็ดี ถึงแม้ไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นเชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังก้องอยู่ในใจของคู่บ่าวสาวและก็แขกในงานอย่างไม่ต้องสงสัย เสียงดนตรีร้องเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
ทุกวันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีและก็ศิลปินประสิทธิภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือดีเจ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะปาร์ตี้ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเพลงไปไม่ได้ ด้วยเหตุว่าดนตรีสามารถสร้างรงานสังสรรค์ให้มีบรรยากาศครึกครื้นและอบแหด้วยความสำราญได้ แม้กระนั้นขณะเดียวกัน ถ้าเกิดหาวงดนตรีงานกินเลี้ยงหรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานเลี้ยงของเราได้เช่นเดียวกัน
.
สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือนักจัดรายการวิทยุ
ประเภทของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงลักษณะท่าทางเจ้าภาพ แล้วก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานได้ดี
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่มากมาย ทั้งเพลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ตอน High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีความจำกัดเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจจำเป็นต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> หากอยากเน้นย้ำเพลงมาก รายจ่ายไม่แพงมากมาย ย้ำเพลงแนว EDM แล้วก็แขกในงานจำนวนมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นความสนุก เน้นเต้นและก็ดื่มกับเพื่อนๆดีเจจะเหมาะกับงานเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง ได้เลย >> หากอยากได้งานสังสรรค์ที่กระปรี้กระเปร่า ผู้คนตื่นเต้นแล้วก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ร้องตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งเวลานี้การหาวงดนตรีงานฉลอง หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีและก็นักแสดงคุณภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีหรือเสวนาถามไถ่บริการเพิ่มเติมอีก สามารถเป็นเพื่อนกับเราถึงที่เหมาะ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง