ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวแบบสไตล์หวานๆไม่ควรพลาดที่....ไซตามะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2018, 08:31:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10361
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เที่ยวแบบสไตล์หวานๆไม่ควรพลาดที่....ไซตามะ
 
แม้ว่าในประเทศญี่ปุ่นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแต่สำหรับในแต่ละจังหวัดต่างก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายสไตล์  แต่หากมาที่จังหวัดไซตามะนักท่องเที่ยวสามารถพกพาพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นมาใช้งานได้แบบชิลๆกับหลากสถานที่หวานๆ
ที่ยังคงรอต้อนรับให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาฟินอย่างต่อเนื่องในทุกเทศกาล ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งาน พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณสามารถแชร์ภาพสวยๆ และเหตุการณ์ที่สุดประทับใจให้ชาวโลกได้รับรู้ได้
 
หมู่บ้านโอมิยะบอนไซ
บอนไซคือต้นไม้ขนาดใหญ่ที่จับมาย่อส่วนลงในกระถาง ซึ่งหากมาที่หมู่บ้านโอมิยะบอนไซนอกจากจะพก
พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นสำหรับใช้งานแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับการชมบอนไซตลอดทั้ง 4 ฤดูกาลนอกจากจะมีบอนไซให้ได้รับชม นักท่องเที่ยวยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติบอนไซแต่ละชนิด
ซึ่งที่นี่ยังมีการจัดแสดงผลงานภาพวาด ส่วนบริเวณชั้นสองของตัวพิพิธภัณฑ์
มีคาเฟ่เล็กๆให้พักทานข้าวกล่องบอนไซชื่อดัง รวมทั้งการแวะซื้อของที่ระลึกเกี่ยวกับบอนไซที่มีวางจำหน่ายภายในพิพิธภัณฑ์

 
ตรอกลูกกวาด
นักท่องเที่ยวสามารุถเดินทางมาพร้กมกับการใช้งานของ พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น เพื่อมาเที่ยวที่ตรอกขนมหวาน ในย่านคาชิย่า โยโกโช ซึ่งตลอดสองข้างทางมีร้านขายลูกกวาดแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมกว่า22 ร้าน ยาวไปถึง 80 เมตร  ซึ่งตรอกนี้มีประวัติเนิ่นนานมาตั้งแต่สมัยเมจิโดยเฉพาะสมัยโชวะ ซึ่งทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งผลิตลูกกวาดรายใหญ่ ในอดีตจึงมีร้านขายลูกกวาดมากกว่า
70 ร้านแต่เนื่องมาจากสงครามส่งผลให้วิถีชีวิตของชาวบ้านต้องเปลี่ยนไป
ทำให้จำนวนร้านลดลงจากเมื่อก่อนมาก
แต่ที่นี่ก็ยังเปรียบเสมือนแหล่งรวมขนมของคนญี่ปุ่น ที่ไม่เพียงมีแต่ลูกกวาดเท่านั้นหากแต่คุณยังสามารถทานขนมเซมเบ้
ข้าวทอดสไตล์ญี่ปุ่น ขนมทาโกยากิห่อด้วยเซมเบ้กรอบ และขนมหน้าตาแปลกๆที่หาทานแถวบ้านเราไม่ได้อีกด้วย
 
สวนฮิตสึจิยามะ
ท่ามกลางหมู่ดอกไม้บนภูเขาบุโคซังที่สวนฮิตสึจิยามะ ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนพร้อมอัพเดทข้อมูลจากพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นแบบชิลๆได้ที่นี่  ซึ่งคุณจะได้ชมดอกไม้ในสวนมากมาย โดยเฉพาะดอกชิบะซากุระมากกว่า350,000 ดอก ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เพราะมีดอกชิบะซากุระหลากหลายสายพันธุ์ ที่เรียกว่าชิบะซากุระก็เพราะมีรูปร่างเหมือนกับดอกซากุระ
แต่ขึ้นบนผิวดินเหมือนกับหญ้า ใครที่อยากมาชมดอกชิบะซากุระพร้อมแชร์ภาพสวยงามจากพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น สามารถมาได้ในช่วงกลางเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี ซึ่งยังตรงกับเทศกาลฮานามิ การชมดอกไม้ของชาวญี่ปุ่น
ตลอดสองข้างทางสามารถเลือกซื้อของฝากจากชิชิบุ และอาหารท้องถิ่น ที่นี่ยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการมองหาที่พักผ่อนในไซตามะ
 
สวนคุมากายะซากุระซึซึมิ
สวนคุมากายะซากุระซึซึมิเหมาะแก่การชมดอกไม้ผลิบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิพร้อมกับแชร์ภาพสวยๆ จาก พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น เพราะติดริมแม่น้ำอาราคาว่าทำให้ที่นี่ติดหนึ่งใน100 สถานที่ชมดอกซากุระที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งสวนแห่งนี้มีต้นซากุระกว่า 500
ต้นเรียงรายตลอด 2 กิโลเมตร โดยทอดตัวยาวไปจนถึงเมืองคุมากายะ จนกลายเป็นอุโมงค์ซากุระแสนโรแมนติก
นอกจากจะได้มาชมดอกซากุระแล้ว ยังสามารถซื้อขนมหรือของกินจากร้านค้าตามทางมาจัดปาร์ตี้
หรือปิกนิกเล็กๆได้อีก ส่วนกลางคืนก็มีการเปิดไฟที่ต้นซากุระทำให้สร้างความสวยงาม
น่าประทับใจมากขึ้นไปอีก  บางปีจะมีดอกเรปซีดหรือดอกนาโนะฮานะ ดอกไม้สีเหลืองเล็กๆขึ้นตามริมทางตัดกับสีชมพูของดอกซากุระ ซึ่งมองแล้วสบายตาอย่างมาก
 

Pocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง
ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
 
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
 
mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
http://www.mw-wellness.com
 
Seo project marketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seodigitalmarketing, socialnetworkmediaติด top [url=http://www.seo-project