ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 03:34:18 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีอุปถัมภ์ แม้กระนั้นแม้หญิงใช้ต้องค้ำชูข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับข้างชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร เชาวน์ดี หลักแหลมจริงๆ เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนต้องการคบด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดประดิษฐ์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจหนังสือเรียน เด่นด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี มั่นคง มีคู่แต่งงานแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนใส่ความทราบ มองดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่เป็นที่รู้จักได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้นำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้พบกับความสำเร็จ หาเงินคล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต เก็บเงินอยู่ จะสมหวังความรักแล้วก็งานการ มีวิสัยทัศน์ในการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากคนแก่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและก็ขมักเขม้นในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเลิศ
 
 

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์รับโชค