ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างไ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2018, 09:10:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10179
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม แบบไหนที่ใช่สำหรับสไตล์ของคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกชุก การเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยปกป้องตัวเราจากลมและฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละชนิดก็มีไว้สำหรับใช้ในสถานการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมซึ่งถ้าท่านใช้เปิดกางเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะอย่างมากหากว่าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มแบบใสโดยส่วนมากมีรูปทรงเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านที่ทนทานของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย และที่จับลักษณะตะขอช่วยให้สะดวกกับการถือได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มที่สุภาพบุรุษชื่นชอบใช้ เพราะเป็นร่มกันฝนทรง classic ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีมือจับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบต่างๆ ตัวอย่างเช่น ไม้ หรือจากโครเมียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีขนาดต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่ช่วยบ่งบอกตัวตนและความชื่นชอบของเพื่อนๆได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็มีส่วนช่วยเพิ่มความมีระดับสำหรับเพื่อนๆ เพราะพวกมันมีสีสันและแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว แพทเทิร์นตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยโครงร่มสร้างขึ้นจากสเตนเลสอย่างดี ส่วนทางด้านด้ามจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางรุ่นมีกันยูวีด้านใน โดยเหมาะอย่างมากกับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคือเครื่องมือซึ่งช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสรเสรี สามารถจับถือหรือว่าแบกหามข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการไปดูคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน สวมและพกติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งของใช้ซึ่งเพื่อนๆสมควรมีติดบ้านจริงๆ

ซึ่งแม้ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้อย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยเป็นผู้นำเข้าร่มซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีหน้าร้านซึ่งคุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณคิดถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม