ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2018, 08:21:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10240
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านต้องรู้จัก
ร่มคือของใช้คู่บุญของคนเรา รวมทั้งมีพัฒนาการแบบอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่โบราณกาล และปัจจุบันนี้มนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิด ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามพร้อมทั้งเพิ่มความง่ายดายสำหรับใช้งานมากขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่ท่านต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มที่ถูกออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายคลึงก้อนเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิดกางคุณจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ สำหรับสูบดันร่มปุยเมฆขยายตัวขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว ถึงแม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก แต่กับในด้านความคิดจำเป็นต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งส่วนปลายแหลมร่มกันฝนถูกออกแบบให้เป็นหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในพื้นได้ เพื่อที่จะใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับมือจับถูกออกแบบให้แผ่ขยายกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่กระนั้นดันลืมเลือนฉวยเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวล เพียงแค่เพื่อนๆถือพกติดตัวร่มไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้แทบทุกที่ ทั้งนี้เพราะมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนที่มีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปและค่อนข้างนำสมัยอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะหน้าตามันช่างเหมือนกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับคาดหัวไหล่ เหตุฉะนี้ พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะป้องกันแรงลม น้ำฝน พร้อมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้บริเวณหัว ไปจนถึงบริเวณไหล่ของท่าน รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่กลัวเกรงการเปียกปอนจากน้ำฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งเสื้อผ้าจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิภาพทีเดียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มที่จะติดบริเวณแผ่นหลังของท่าน ซึ่งคันร่มจะแทงเข้ากับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดหัวไหล่ ซ้ายขวา และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อยึดร่มให้แนบไปกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัมแต่ สามารถช่วยป้องกันแดดหรือฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าหิ้วสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบโดยคนญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มถูกออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานยับยั้งป้องกันแดด และเม็ดฝนทั่วไป หรือว่าใช้เป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่นำสมัย แต่มีความสวยงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งเชียว
 

เบอร์ติดต่อ 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อาศัยถาวร 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก