ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มขนาดใหญ่ ร่มข  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 12:18:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10179
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มใหญ่ ร่มขนาดเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะนำสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการชื่นชมว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดระดับว่า คือร่มพับออโต้ที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการกางในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากมีความสะดวกในการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรทนรวมทั้งมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งได้รับการยกย่องว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้ท่านสามารถที่จะสู้กับลมพายุได้โดยแข็งแกร่ง แม้ว่าเจ้าร่มจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่ก็สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการตัวร่มพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานสามารถป้องกันฝนที่ดี ถ้าหากเพื่อนๆเป็นบุคคลที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจะต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะบรรจุใส่ในเป้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หรือว่าร่มซึ่งเหมาะจับถือด้วยมือแค่เพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าดึงดูดใจให้เลือกจำนวนกว่า 20 สีสัน ขณะที่ก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่ม โดยถ้าหากร่มพับพลิกกลับด้านเพื่อนๆสามารถดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพอย่างเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะโปรดปรานมาก เพราะเกือบจะไม่ต้องออกแรงเค้นมากมาย อย่างไรก็ดีคุณไม่จำต้องกังวลใจประเด็นความทนทาน เนื่องจากทางบริษัทประกันว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้ป้องกันฝนได้มากกว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วสำหรับผู้หญิง ซึ่งต้องการให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าสตางค์หรือว่ากระเป๋าสะพายเฉพาะตัว เพราะมีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มกันฝนมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีชนิดประเภทซึ่งสวยงาม มาพร้อมกับศักยภาพเวลาป้องกันฝนในทุกที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นคุณจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มออโต้เพียงแค่สัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มสร้างขึ้นจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้เลือกเฟ้นมากมาย ตัวอย่างเช่น สีดำ น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู พวกมันคือร่มพับซึ่งสามารถที่จะใช้ได้ทั้งเพศชายรวมทั้งหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านของคนรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่คือร่มที่ค่อนข้างสดใสรวมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างมาก  เหมาะสมกับผู้เป็นทาสสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพสุนัขบนตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนโทนสีได้ยามเปียกน้ำ ส่งผลให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ว่าในเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ นอกจากนี้ลายยังสะท้อนแสง ทำให้คุณปลอดภัยเวลาเดินถือร่มเวลากลางคืนเช่นกัน นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มพับคันใหม่ หรือคืนเงินหากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีขนาดกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างมาก ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ป้องกันฝนได้ดีและแห้งน้ำได้รวดเร็ว พร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือตอนพบเจอลมพายุ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังค้นหาของกำนัลสำหรับท่านแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสมกับการเป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกกับผู้ซึ่งเพื่อนๆสนิท คือการแสดงความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมุ่งหวังเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในระดับราคาไม่แพง ปริมาณมากๆ โปรดคิดถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของชำร่วยหรือว่ามอบในงานพิธีที่เป็นมงคล

เบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม