ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 10, 2018, 09:04:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10359
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่จำเป็นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายบริษัทมีแนวทางมากมายในการโปรโมทบริษัทหรือว่าสินค้าของตนเอง โดยมีจุดประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายรับที่มากขึ้น อย่างไรก็ดีอีกหนึ่งเครื่องประกาศที่เป็นที่นิยมประกอบกับมีศักยภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การพิมพ์สโลแกนหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้งานตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนและอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีมือจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเจอได้จากทางไกลได้สะดวกรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดที่ช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวที่ธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความตรึงใจกับคนรับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของซึ่งลงตัวพร้อมทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้มีร่ม[/i]กันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันแดดหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านคิดเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เนื่องจากมีหลายๆสัดส่วนรวมทั้งมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานเผาศพ เช่นกัน[/b]
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่เหมาะสมรวมทั้งมีสนนราคาซึ่งไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีหาก ต้องการมาซื้อพร้อมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มจำนวนมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของท่านอย่างแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม