ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับฤดู  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 10:18:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10240
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดความคิดที่คุณจำเป็นต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่ท่านต้องอึ้ง ร่มน่ารักร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนแรงลมที่ช่วยส่งเสริมให้โลกของเราพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง จะมีใครละคิดว่าแค่เพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงสไตล์ให้มีความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวที่จับใจท่านอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและด้ามจับยังออกแบบมาให้เสมือนด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในภาพยนตร์เลยจริงๆ ขณะที่แสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกStar Wars สามารถซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับทำเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสลัดความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว และแฮนจับผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง มีราคาขายราว 98 ดอลล่าร์

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า ตอนท่านออกจากที่พักอาศัยไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น โดยที่ไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย ขณะเดียวกันเม็ดฝนมักจะตกฉับพลันทุกครั้ง ถึงกระนั้นถ้าหากคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก ทั้งนี้เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ที่คุณอยู่ได้ อีกทั้งหากว่ามีโอกาส 100% ที่เม็ดฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้คือการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าหนทางที่เม็ดฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มได้ถึง 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปถ่ายเหล่านั้นได้อีกด้วย ทั้งนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามอารมณ์ขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่กระนั้นความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของคนอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ดีเรื่องปวดหัวสิ่งเหล่านี้จะถูกขจัดได้ได้โดยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้เพื่อนๆจะต้องสูบลมเข้าไปจนกลายเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง ทั้งนี้มีส่วนช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้มันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถที่จะมองเห็นท่านได้ในเวลาตอนมืด ขณะเดียวกันเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้โดยสะดวกสบาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าเพื่อนๆอยาก ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลากรูปแบบจริงๆ สนใจโทรพูดคุย ส่งข้อความสอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาสัมผัสร่มของจริงได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,