ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่ต้องพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 04:11:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3804
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่สมเหตุสมผลในเวลาที่รักษาประสิทธิภาพของวัสดุด้วยตัวเอง บางอย่างที่คุณต้องการเน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคือวัสดุที่คุณต้องการคุณภาพรูปแบบการทำงานของเครื่องมือแล้วก็ประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม ในการทะนุบำรุงและอายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นต้นให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางวัสดุจำพวกใดที่คุณอยากได้โดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายขึ้นสุดท้ายให้รายการท้ายที่สุดของเครื่องไม้เครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ คุณภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนส่วนใหญ่ไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณควรจะมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมกับบิตที่เหมาะสม เครื่องไม้เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณต้องการ ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่วัสดุสร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบมีผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดเพิ่มมากขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลกระทบจะก่อให้งานทำเป็นเร็วขึ้น นอกจากนี้แม้คุณใช้อุปกรณ์ที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องจากโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายหมวดหมู่เป็นต้นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดวัสดุเครื่องมือหลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่จำเป็นของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะสมกับความจำเป็นของสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินการและไม่จำต้องทำงานเพิ่มเติมอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบคายขึ้นในคราวหลัง เชื่อไหมฉันได้มองเห็นคนบางคนดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในตอนที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแต่งแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่เพิ่งจะได้รับในทางแล้วก็บางทีอาจเป็นโทษอันตราย NiCads และลิเธียมได้รับความนิยมมากที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำและเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับวัสดุส่วนมากในเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีคำตักเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างยกตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางพื้นที่มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างยิ่งสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดซับแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระหว่างกรรมวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ [url=http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง]ข้อต่อสายตู้เชื่อม[/i][/b][/url] โดยการควบคุมการทำงานของกระแสไฟ, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้คือหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงตอนที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับปรุงพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบาและมีการยศาสตร์ที่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายเป็นระยะเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับเพื่อการพักลดน้อยลง " รวมทั้งในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการเขย่าสะเทือนในตัว แม้กระนั้นจำนวนหลายชิ้นไม่ได้ โน่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วทั้งยังบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบแบบเดียวกันอาจมีไหมมีคุณสมบัติลดการกระตุกสะเทือนเพราะฉะนั้นถ้าหากคุณต้องการคุณลักษณะนี้โปรดตรวจทานอุปกรณ์เฉพาะที่คุณพึงพอใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อตู้เชื่อม