ผู้เขียน หัวข้อ: ดีเอสไอ วิเคราะห์แก้ไขปัญหาขยะรองเท้ามือสองล้นตลาดโรงเกลือมากไม่น้อยเลยทีเดียว จ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 01:15:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรมสอบสวนคดีพิเศษ ตรวจทานการแก้ปัญหา กำจัดยะรองเท้ามือสอง ในอำเภอพนาประเทศ จังหวัดสระแก้ว พร้อมทั้งสั่งย้ำผู้ประกอบธุรกิจดูปัญหาระยะยาว เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบ

พันตำรวจโทพงศ์พันธุ์อินทร์ อินทรขาว ผู้บัญชาการสำนักคดีมั่นคง กรมสอบสวนคดีพิเศษ กล่าวมาว่า เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ แล้วก็ข้าราชการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและก็สิ่งแวดล้อม จังหวัดสระแก้ว ตรวจสอบการจัดการปัญหาบ่อขยะรองเท้ามือสอง บริเวณบ่อขยะพื้นที่ส่วนตัวของตลาดอำนาจไท ตำบลป่าไร่ อำเภอไพรประเทศ จากการสำรวจ พบว่า ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องได้แก้ไขปัญหาด้วยแนวทางฝังกลบ เหลือแค่นิดหน่อยซึ่งกำลังอยู่วิธีการจัดแจง
ก่อนหน้านี้ผู้ประกอบธุรกิจได้ขจัดปัญหาด้วยการนำไปทำลายด้วยเครื่องบดส่วนหนึ่งส่วนใด ส่วนที่เหลือเป็นการแก้ปัญหาด้วยการฝังกลบ พร้อมเน้นย้ำให้ผู้ประกอบธุรกิจ มองถึงปัญหาในระยะยาว คาดว่า ตอนกลางเดือนหน้า ดีเอสไอจะลงพื้นที่กับหน่วยงานที่เกี่ยวโยง เพื่อพิจารณาและก็หาแนวทางคุ้มครองไม่ให้เกิดปัญหาอีก เพื่อหาทางไม่ให้นำขยะเข้ามากองอย่างนี้อีก
ด้านนายวิเชียร จุ่งรุ่งโรจน์ อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ ลงพื้นที่ตรวจสอบปัญหาสภาพอากาศ ที่ตำบลหน้าพระลาน อำเภอสรรเสริญ จังหวัดสระบุรี ซึ่งพื้นที่นี้ถูกประกาศเป็นพื้นที่ควบคุมมลภาวะทางอากาศ เมื่อส.ค. 2547 เนื่องจากว่าได้รับผลกระทบจากโรงโม่หินโดยประมาณ 200 ที่ รวมทั้งยังคงได้รับผลกระทบตลอด พร้อมเจาะจงได้สั่งการให้ทางจังหวัด เละผู้ประกอบธุรกิจเล็กน้อย เข้าชี้แจงถึงที่มาของมลภาวะทางอากาศที่เกินค่ามาตราฐาน พร้อมสั่งให้ข้าราชการสาธารณสุขจังหวัด นัดหมายผู้ประกอบธุรกิจ เข้าประชุมหามาตรการปรับแต่ง ปัญหาฝุ่นละอองในก.พ.นี้ เพื่อกำหนดมาตรการเพิ่มความเข้มงวด ในการดูแลโรงโม่หินไม่ให้ก่อมลภาวะขึ้นอีก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งรองเท้ามือสอง

เครดิต : https://www.xn--72caaxb0dwdn0e0adb5di1a6b6jmgh.com/

Tags : รองเท้ามือสอง,ขายส่งรองเท้ามือสอง,รองเท้ามือสองขายส่ง