ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 21, 2018, 06:55:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและสีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้แนวทางการทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายหลายมากขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด และก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากในช่วงเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้ดั่งพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีคุณลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนและก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่แตกต่างกัน มีลายที่แตกต่างกันได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าครองชีพ แม้ทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส และเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถประพฤติตามได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไรก็แล้วแต่ของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากสนใจเยอะที่สุด เนื่องจากว่าเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเรารุ่งเรืองก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็จับจ่ายใช้สอยเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครั้ง ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก อย่างเช่นทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความเอาใจใส่ในการเล่นมากขึ้น แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ต้องการที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงจุดสำคัญและความอยากของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง แม้กระทั่งตู้เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้เกิดความไม่เหมือน และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ แล้วก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้ๆงามๆที่ทางเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งมวล Hero sportswear เชื่อว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความชื่นชอบแล้วก็ความอยากสำหรับเพื่อการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อทีม เป็นเสื้อกลุ่มที่ต้องใช้ความกลมเกลียว เมื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และต้นแบบเสื้อโดดเด่นรวมทั้งไม่เหมือนกับคนอื่นก็จะช่วยยิ่งสนับสนุนความปรองดองให้มองแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยสดงดงามจำเป็นต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องสวย ต้องไม่เหมือนกัน เด่นตรงตามความอยากของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆจำนวนมากมีต้นเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด เพราะฉะนั้นแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความอยากได้ของตัวเองมาให้พวกเรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตัวเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองวางแบบเองเป็นอย่างไร สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่ต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ แม้ลายไม่ได้ต่างอะไรกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น และผิดแผกแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความอยาก ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็การทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราผลิตขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็รังแกต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO เพราะฉะนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อทีมกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกสิ่งทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แม้กระนั้นถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องไม่สบายใจเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับพวกเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานผู้ใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด เวลานี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกและก็เสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็สิ่งเดียวกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อทีมพิมพ์ลาย