ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงนี้ FB.com  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 06, 2018, 01:08:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและก็สีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากมายขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบได้เสมือนดั่งพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนรวมทั้งเพิ่มลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ต่างกัน มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายที สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าหากทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลงามๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับกลุ่มของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถประพฤติตามได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดอะไรก็ตามของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากมีความสนใจสูงที่สุด เนื่องจากปัจจุบันนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งใช้สอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งช่วยเหลือให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายหน ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก อาทิเช่นทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากยิ่งขึ้น แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความสนใจสำหรับในการเล่นมากยิ่งขึ้น ชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความไม่เหมือน รวมทั้งเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเจาะจง ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งลายโก้ๆสวยๆที่ทางเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เนื่องจากความชื่นชอบรวมทั้งความอยากในการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ทั้งเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความพร้อมเพรียง เมื่อความพร้อมใจมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และแบบอย่างเสื้อสะดุดตาและแตกต่างจากคนอื่นก็จะช่วยยิ่งเกื้อหนุนความสามัคคีให้มองแกร่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องสวย ต้องแตกต่าง โดดเด่นตรงตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่มีเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งมวล โดยเหตุนี้การทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความต้องการของตัวเองมาให้พวกเรา เพื่อให้เราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยความอยากได้ของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตัวเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนี้เรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตัวเองวางแบบเองเป็นยังไง สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่ต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ไม่เหมือนกันของลายถือเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าลายไม่ได้ต่างอะไรกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา และก็ต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความอยาก ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งแนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบบริบรูณ์ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำอันตรายต่อลูกค้ารวมทั้งครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO โดยเหตุนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 ทำไมจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากว่าความไม่เหมือนระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถที่จะให้เราเลือกสีใดๆก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ตรงกับความอยากของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จำเป็นต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แต่ว่าถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นที่ต้องกังวลเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนไหนเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด เดี๋ยวนี้เรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต การทำเสื้อกลุ่มก็สิ่งเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย