ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง แต่งเติมที่พักอาศัยให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 12:56:23 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3356
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ง่ายอีกทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง รวมทั้งเป็นวิธีการรีโนเวทผนังซึ่งราคาไม่สูง กลับให้ผลที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมที่พัก
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋าเป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นยุคที่คนเราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้งานพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยโรมันได้มีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง รวมทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  กระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังแท้เป็นซึ่งแพร่หลายเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงงานหนัง ขณะเดียวกันประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังมาตกแต่งข้างในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์ม้านั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งข้าวของมากมายที่สร้างความสะดวกให้กับผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงามของที่อยู่อาศัยให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล ระดับราคาไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างรูปแบบหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความแตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมหยิบมาสร้างเบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ บุพื้นหรือกำแพงห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถเอามาแต่งเติมให้กับที่พักได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย classic โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ขาดได้ไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนกับแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังบำรุงดูแลไม่ยาก มันคือวัตถุดิบที่เหมาะกับท่านที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่จำเป็นต้องเอาใจใส่มาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ อีกทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างสูง กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดแต่งเติมเป็น panels  หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งถ้าหากหยิบมาตกแต่งห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่แหวกแนว อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งมอบความหรูหรารวมทั้งสง่างาม พวกมันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนพวกมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีราคาแพงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาประดับที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่พักได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3D