ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ 092-4097181 4-6-10 ล้อ รับจ้างขนย้ายทั่วไทย  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 30, 2018, 03:29:57 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด

ประเทืองชัยขนส่ง  ศูนย์รวมบริการ รถรับจ้างสมุทรปราการ รับจ้างขนของ ขนย้ายของทั่วไทย บริการ รถกระบะรับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ รถหกล้อรับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ รถขนของจังหวัดสมุทรปราการ รถรับจ้างย้ายบ้านจังหวัดสมุทรปราการ รถรับจ้างขนของจังหวัดสมุทรปราการ และ รถรับจ้างทั่วไป ที่วิ่งให้บริการ ขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รับจ้างขนย้ายเครื่องจักร ขนส่งสินค้า และบริการ รับจ้างขนของ ทุกชนิด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความสามารถ เป็นอย่างมาก เราคือผู้นำด้านการบริการ รถรับจ้าง ที่มีความตั้งใจ ในการทำงานมีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และราคาไม่แพงสามารถตรวจเช็คได้ ซึ่งลุงประเทืองของเรามีตวามตั้งใจ และอยากจะขอโอกาสลูกค้าทุกท่านให้ผมได้ รับใช้ไม่ว่าลูกค้าต้องการที่จะ ขนย้ายของเป็นประเภทอะไร เรามั่นใจและกล้ารับประกันได้เลยว่า งานบริการรับจ้างขนของกับ ประเทืองชัยขนส่ง นั้นลูกค้าจะมีความปลอดภัยในสินค้าและมั่นใจได้เลยว่า ทุกงานบริการของเรา เรารับจ้างด้วยความเป็นกันเอง ราคาถูก ซึ่ง รถรับจ้างทุกชนิดของเรา ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถที่จะ ตรวจเช็คราคาค่าขนย้าย กับเจ้าหน้าที่ของเราได้ทุกวันและเวลา ผ่านทาง facebook LINE ID website และเบอร์โทรได้ที่เบอร์
092-4097181 ลุงประเทือง
LINE ID : tuw7181
บริการจากใจลุง ขนส่งรับจ้างขนของทั่วไทย ราคาถูกเป็นกันเอง
หากต้องการขนย้ายของ ท่านจะสะดวกสบายมากขึ้น หากท่านได้รับคำแนะนำดีๆในการขนย้ายของในแต่ละครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเรามีข้อมูลและมีประสบการณ์พร้อมที่จะให้คำแนะนำท่าน เมื่อท่านต้องการที่อยากจะ ขนย้ายของไม่ว่างานนั้นจะใช้ รถกระบะรับจ้าง หรือ รถ6ล้อรับจ้าง หรือ รถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง และ รถขนของ อื่นๆ เราก็สามารถที่จะประเมินงานให้กับลูกค้าและระบุการใช้รถที่เหมาะสมให้กับลูกค้าได้อย่างสบายๆ และในการขนย้ายของในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงาน ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายออฟฟิศ ย้ายหอ ย้ายคอนโดมิเนียม และรับจ้างขนของอื่นๆ ต้องบอกเลยว่าในขั้นพื้นฐานของการเตรียมสินค้าก่อนที่จะขนย้ายนั้น ท่านจะต้องปฏิบัติอย่างไรบ้างเพื่อให้งานขนย้ายของนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ราบรื่นและรวดเร็ว ซึ่งในเบื้องต้นนั้นในการที่จะรับบริการขนย้ายของเราจะแนะนำข้อมูลงาน รับจ้างขนของ กับลูกค้าในทุกๆครั้งซึ่งปฏิบัติง่ายๆและมีคำถามดังนี้
1.ลูกค้าต้องการที่จะขนย้ายสินค้าเป็นอะไร? เช่น ขนย้ายสินค้าอุปโภค-บริโภค ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนย้ายไซต์งานก่อสร้าง ย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายสำนักงาน เป็นต้น
2.สินค้า รายการของที่ขนาดใหญ่มีอะไรบ้าง? เพื่อที่เราจะได้คำนวณกับพื้นที่ปริมาณการใส่สินค้า ยกตัวอย่างเช่น งานรับจ้างย้ายบ้าน เราจะต้องตรวจสอบว่าลูกค้ามี ตู้เสื้อผ้ากี่ใบ ขนาดเท่าไหร่ มีเตียงนอนกี่ตัว มีโซฟากี่ชุด มีตู้เย็น ทีวีกี่ตัว เป็นต้น เนื่องจากว่าเราจะสอบถามเฉพาะรายการที่มีขนาดใหญ่ก่อนเพื่อที่จะคำนวณพื้นที่นั่นเอง
3.ลูกค้าต้องการจากขนย้ายสินค้าจากจุดไหนไปยังจุดไหน ระยะทางเท่าไหร่ ซึ่งไม่ว่าจะขนใกล้หรือขนย้ายไปที่ไกลๆ ต่างจังหวัดเราก็สามารถที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างไม่มีปัญหา ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหน เราสามารถที่จะให้บริการท่านได้ตลอดเวลาท่านไม่ต้องกังวลเพราะเรามีทีมงาน รถรับจ้างขนย้ายของ  อยู่ทั่วประเทศไทย
4.วันและเวลาในการที่จะขนย้าย ซึ่งมีส่วนสำคัญพอสมควรเนื่องจากว่าหากอยู่ในเขตพื้นที่ตัวเมืองซึ่งถ้าเป็นรถขนาดใหญ่ตั้งเเต่ รถ 6 ล้อรับจ้าง ขึ้นไปในจังหวัดแต่ละจังหวัดจะมีการกำหนดช่วงติดเวลาของรถ ซึ่งทำให้เราไม่สามารถที่จะวิ่งเข้าไปได้นอกจากจะเลยผ่านช่วงเวลานั้นไปก่อน ดังนั้นช่วงเวลาในการขนย้ายของ ทางเจ้าหน้าที่ของเราจึงจะต้องสอบถามลูกค้าก่อนแต่หากให้ดีขนย้ายช่วง เสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงไม่ติดเวลาจะเป็นการดีมากแต่ถ้าหากเป็น รถกระบะรับจ้างสมุทรปราการ ก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดเพราะไม่มีช่วงติดเวลาอยู่แล้ว
5.หลังจากได้ข้อมูล ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะกำหนด รถรับจ้างขนของจังหวัดสมุทรปราการ ที่เหมาะสมกับงานให้กับลูกค้าพร้อมทั้งแจ้งราคาค่าขนย้ายให้กับลูกค้าในเบื้องต้น
6.หากลูกค้าต้องการเด็กยกสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีคนช่วยยกของ โดยทางทีมงานของเราจะสอบถามไปยังลูกค้าว่าต้องการใช้พนักงานยกของกี่ท่าน ทำให้ในวันที่จะทำการขนย้ายเราจะได้ เตรียมพนักงานยกสินค้าเข้าไปด้วยเพื่อให้งานเกิดความสะดวกและรวดเร็ว
7.หากเมื่อตกลงราคาค่าขนย้ายเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถนัดวันและเวลา พร้อมกับการชำระเงินโดยที่ โอนมัดจำในบางส่วนตามที่ได้ตกลงกัน ประมาณ 500-1000บาท และ ชำระส่วนที่เหลือเป็นเงินสดหรือโอนผ่านบัญชีก็ได้หลังจากที่การขนย้ายเสร็จเรียบร้อย
ซึ่งนี่ก็เป็นกระบวนการเบื้องต้นในการที่จะรับบริการจากทีมงาน ประเทืองชัยขนส่ง ซึ่งเราจะมีสเต็ปการทำงานที่มีมาตรฐานและมีความปลอดภัย ในทุกแผนการทำงานทุกครั้ง ไม่ว่างานขนย้ายนั้นจะเป็นสินค้าประเภทอะไรเรามุ่งเน้นในความปลอดภัย ความสะอาด ความจริงใจ และ ให้ความสำคัญกับสินค้าเป็นอย่างมาก เราจะไม่ทำให้สินค้าของลูกค้าต้อง เสียหาย ชำรุด อย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์การให้บริการ รถรับจ้างจังหวัดสมุทรปราการ มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี เราจึงรู้ใจลูกค้าเป็นอย่างดี และรู้ว่าลูกค้าต้องการความช่วยเหลืออย่างไรบ้างซึ่งถือว่าดีและคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปให้กับ รถขนของจังหวัดสมุทรปราการ ทุกงานอย่างแน่นอน ลองให้โอกาสกับเราสักครั้งด้วยนะคะ
จุดบริการรถรับจ้าง ของประเทืองชัยขนส่ง ในพื้นที่เขตสมุทรปราการ ได้แก่
รถขนของอำเภอเมืองสมุทรปราการ
รถขนของบางบ่อ
รถขนของพระประแดง
รถขนของบางพลี
รถขนของบางเสาธง
รถขนของพระสมุทรเจดีย์
รถขนของสุขุมวิท
รถขนของบางพลีใหม่
รถขนของบางนา-ตราด
รถขนของสำโรง
รถขนของบางปู

Credit : http://www.rodrubjangkonsong-meservice.com/category/11
 :D :D :D :D :D :D :D :D
มิถุนายน 08, 2018, 09:25:07 AM
ตอบกลับ #1
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด

การขนย้ายจะง่ายยิ่งขึ้นเมื่อท่านมาใช้บริการรถรับจ้างกับเรา ราคาถูก ประหยัดค่าใช้จ่าย รวดเร็วทันใจ สนใจติดต่อได้ที่ 092-4097181   :P :P :P