ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 04:28:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้พบกับผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยตามความจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันรวมทั้งเวลานี้งามมากใดๆสตรีที่ต้องการคำแนะนำสำหรับในการมีท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. พิจารณาน้ำเชื้อของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นตั้งครรภ์ แม้กระนั้นพวกท่านเป็นทีม รวมทั้งมีมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดในการมีครรภ์อย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีความเป็นจริงทั้งปวงเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะตั้งครรภ์ตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณน้ำเชื้อของเพศชายต่ำลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากแนวทางสมัยโบราณเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกและตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้ท่านมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆมากมายที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี