ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีในการเพิ่มมูลค่าให้กับกล่องขนม กล่องเบเกอรี่ และกล่องอาหาร ได้ง่ายๆกล่องขน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 12:05:45 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1175
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

4 วิธีในการเพิ่มมูลค่าให้กับกล่องขนม กล่องเบเกอรี่ และกล่องอาหาร ได้ง่ายๆ

 • รูปทรงกล่อง

  รูปทรงของกล่องบรรจุภัณฑ์ของ กล่องขนม กล่องเบเกอรี่ หรือแม้กระทั่งกล่องอาหารนั้น ควรออกแบบให้เหมาะสมกับสินค้าที่เราอยากนำเสนอ และควรสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตของกลุ่มของลูกค้า เพราะจะทำให้ได้รับการตอบรับได้เป็นเป็นอย่างดี นอกจากนี้รูปทรงของกล่องบรรจุภัณฑ์ของกล่องขนม ก็ควรสอดคล้องกับสินค้าของเราด้วย ไม่ใช่คำนึงแต่กลุ่มผู้ใช้งานจนบรรจุภัณฑ์ไม่เข้ากับสินค้า
  มาดูที่ตัวอย่างแรกกัน
  บรรจุภัณฑ์ที่เห็นอยู่นั้น ภายนอกถูกทำเป็นลายใบตอง ทำเพื่อสอดคล้องกับสินค้าข้างใน นั่นก็คือ กล้วย นั่นเอง จะเห็นได้ว่าแค่การออกแบบลายนั้นทำให้สินค้าภายในถูกสื่อสารออกมาพร้อมกับตัวบรรจุภัณฑ์ และยังทำให้สินค้าเราดูแตกต่าง แปลกใหม่ สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้ง่ายๆ
   
  .
   

   
  .
   

   

 • สี

  สีของกล่องบรรจุภัณฑ์ของกล่องขนมนั้น สามารถดึงดูดสายตาของลูกค้าได้จากชั้นวางของ ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกสีจึงสำคัญต่อกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน เช่น กลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ควรเลือกสีโทนร้อน อาทิเช่น สีแดง สีเหลือง และถ้าเป็นกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน กลุ่มสีโทนเย็นก็อาจจะเหมาะสมกว่า
   
  .
   

   
  .
   

   
  .
   

   

 • ออกแบบดีไซน์

  กล่องบรรจุภัณฑ์ของกล่องขนม ควรมีความแตกต่างจากคู่แข่งของเรา โดยการออกแบบดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์ให้แปลกใหม่และแตกต่าง โดยอาจจะนำเสนอโดยดึงจุดเด่นของสินค้าเราเข้ามาเล่นกับบรรจุภัณฑ์ได้ หรือการนำสินค้าเราเข้ามาเล่าเรื่องผ่านบรรจุภัณฑ์เรา
   
  .
   

   
  .
   

   

 • คุณภาพ

  คุณภาพของบรรจุภัณฑ์กล่องขนม เราควรจะคำนึงถึงให้มาก ว่าบรรจุภัณฑ์นั้นมีแหล่งที่มาอย่างไร ปลอดภัยต่อผู้บริโภคหรือไม่ การใช้บรรจุภัณฑ์ที่คุณภาพไม่ดี มาจากผู้ผลิตที่ไม่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน อาจจะทำให้สินค้าคุณดูไม่น่าเชื่อถือ และลดคุณภาพ ความสะอาด ของสินค้าอีกด้วย ดังนั้นจึงควรที่จะตรวจสอบสินค้าตั้งแต่แหล่งวัตถุดิบ กระบวนการผลิต จนถึงการส่งมอบด้วย

  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า GOODBOXPACK นำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายโดยตรง นอกจากนี้เรามีทีมงานออกแบบให้กับบรรจุภัณฑ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น กล่องขนม กล่องเบเกอรี่ กล่องอาหาร ถุงกระดาษ บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมากมาย ให้บรรจุภัณฑ์นั้นตอบโจทย์กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด
   
  Www.goodboxpack.com

  กล่องอาหาร


  Tags : กล่องขนม,กล่องเบเกอรี่