ผู้เขียน หัวข้อ: Signnex - Simple cloud-based digital signage software  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 06, 2018, 04:24:30 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียดDigital signage คือ การทำโฆษณา โปรโมชันผ่านจอทีวี ซึ่งเราจะเห็นได้บ่อยตามห้างสรรพสินค้า ตามร้านอาหาร ร้านขายยา คลินิค ร้านเสริมความงาม เป็นต้น เพื่อโฆษณาสินค้า โปรโมชันของธุรกิจตนเอง โดยในปัจจุบันนี้ Digital Signage จะถูกเข้ามาทดแทนป้ายโฆษณาแบบเก่า (ในลักษณะสื่อสิ่งพิมพ์) เช่น Roll-Up, X-Stand หรือธงญี่ปุ่น ฯลฯ โดยจะเป็นการโฆษณาผ่านหน้าจอทีวีแทน เราจึงเรียกว่าป้ายโฆษณาดิจิตอล และด้วยความที่มันเป็นดิจิตอล จึงทำให้เราสามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงป้ายโฆษณาได้ตลอดเวลา นำเสนอเนื้อหาโฆษณาได้หลากหลายขึ้น เช่น รูปภาพ วิดิโอ slideshow จึงทำให้ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างมาก นำไปสู่การปิดการขายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เหมาะกับทุกประเภทธุรกิจ

ซึ่ง Signnex คือ Software ที่เข้ามาช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถบริหารจัดการจอโฆษณา Digital signage ที่ติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้กัน หรือไกลทั่วประเทศ หรือทั่วโลก ก็ตาม คุณสามารถบริหารจัดการได้จากส่วนกลางผ่านอินเทอร์เน็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา

ข้อดีของการใช้งานซอฟต์แวร์ Signnex ก็คือ เราไม่จำเป็นต้องเอา Flash Drive ไปเสียบต่อหลังจอทีวีเพื่ออัพเดท Content อีกต่อไป เพราะการทำแบบเดิมนั้น จะมีความยุ่งยากค่อนข้างเยอะ เช่น หากเราติดตั้งจอที่สูงมาก ทำให้เราต้องปีนขึ้นไป หรือให้เจ้าหน้าที่หน้าร้านปีนขึ้นไปเพื่อเปลี่ยนโฆษณา เป็นต้น นอกจากนี้ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนโฆษณา หรือโปรโมชันได้บ่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

หากสนใจใช้บริการ สามารถทดลองใช้งานได้ที่ https://www.signnex.com หรือ Add Line มาที่ @Signnex เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณตลอดเวลา