ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 02:01:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3913
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการเหมือนกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังตั้งท้องและประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อาเจียนแล้วก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด แล้วก็เนื่องมาจากสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก