ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะมีท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณต้องคอย?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 11:50:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3786
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พากเพียรที่จะท้องและก็มีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังคอยที่จะตั้งท้อง เพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยที่ต้องการจะมีท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีท้อง? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้ากลุ่มนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องคุณควรจะทราบระยะเวลาทั่วไปที่ต้องใช้สำหรับการตั้งครรภ์ของเพศหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้เพื่อการมีท้อง - ปกติ 20% ของคนที่อยากมีท้องจะไม่ต้องมีครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามเวลาที่60% ของผู้สนับสนุนที่ปรารถนาจะมีท้องทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่รักท้องภายในเวลาเพียงแต่ 9 เดือนช่วงเวลาที่ตั้งท้อง 80% ด้านในปี ท้ายที่สุดราวๆ 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ด้านใน 18 เดือนภายหลังจากอุตสาหะ
พวกเรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะทราบดีแล้วว่า เราจะทำไงดีถ้ามีลักษณะอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวเยอะแยะ ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะมีผลดีและก็ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับการทดสอบทดสอบ หรือการทดลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างมากเลยทีเดียว แม้กระนั้นอย่างว่าพวกเราคงพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาแล้วก็ความจริงจังดวงใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าหากทำเป็นก็นับว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตได้แก่โรคเซื่องซึมและก็ความตึงเครียดบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสในการมีครรภ์ของคุณ การไม่สามารถตั้งครรภ์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถตั้งครรภ์ได้มีผลกระทบต่อราว 2% ของจำนวนประชากรในสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ1.2 ล้านคนทั้งชายแล้วก็หญิง
ถ้าจะให้ชี้แจงแบบงี้หลายๆท่านก็อาจเข้าใจภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งมีความรู้สึกว่าบางทีอาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่สมรสที่กำลังเจอปัญหาในการท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีสาเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอจะรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราจะละเลยไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางด้านจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง เหตุด้านของสุขภาพจิตยกตัวอย่างเช่นโรคซึมเซาและความเครียดบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะท้องเป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อราว2% ของปริมาณพลเมืองในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและหญิง อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังเจอปัญหาในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีบุตร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี