ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 02:41:24 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series
ในท้องตลาดมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าอยู่เยอะแยะหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดดีคุณลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป บทความนี้ขอเสนอเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มาเอ่ยถึงกันก่อน พวกเรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีจุดดีจุดแข็งที่น่าสนใจตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจสำหรับเพื่อการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือถัดไป
รวมทั้งในเบื่องต้นจะต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนบริเวณใบหน้านะ series นี้มีเพียงแต่เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพียงแค่นั้น
ในด้านราคา
ถ้าหากพูดถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u จะต้องบอกว่าราคาแพงไม่สูงถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แม้กระนั้น series u ก็มีหลากหลายรุ่น เช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับเพื่อการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานถือว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงและทนต่อการใช้งานหนักก้าวหน้ารวมทั้งที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ ถ้าเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางของใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลบุคลากรและใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ง่ายต่อการใช้งาน
ในด้านคุณลักษณะของตัวเครื่อง
ด้วยความที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม เป็นมีจำนวนลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายนิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายนิ้วมือกันเลยทีเดียว ทั้งยังยังรองรับได้ทั้งนิ้วทาบบัตรรวมทั้งการกดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับการกดรหัส)
ข้อดีหลักของ series u
ข้อดีหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อ คือ (1) เราสามารถเก็บลายพิมพ์นิ้วมือบุคลากรได้ 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วมือseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงแค่คนละ 2 นิ้วเท่านั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่นอน (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้พวกเราครั้งใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายนิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดการให้ทั้งปวง
อนาคตของ series u
จำเป็นต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วโดยประมาณ 3-4 ปี ซึ่งตามปกติแล้วเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ราวๆ 7-8 ปี จากนั้นก็จะมีการเปลี่ยนแปลง chip และ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ว่าถ้าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่อย่างสม่ำเสมอเป็น 10 กว่าปีก็มี) ด้วยเหตุผลดังกล่าวเครื่องสแกนนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่ก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่ได้แตกต่างกับตลาดของเครื่องมือไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยแล้วก็หวังว่าเนื้อหานี้จะมีคุณประโยชน์ต่อผู้อ่าน เพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านมีข้อมูลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อใช้ประกอบการตกลงใจต่อไป
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้ว