ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 03:02:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3786
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตระหนก และก็คิดว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นมาก ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้ความช่วยเหลือสำหรับการท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและเพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ดังเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางครั้งผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ตามประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร