ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำในการรับการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 01:05:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งหมดที่ต้องเพื่อให้คุณมีครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะมีครรภ์หากว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความพากเพียรบ่อยครั้งนี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ดีว่ามันตรงเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีท้องได้ง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้คุณเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการตั้งครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกเหนือจากนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะยอดเยี่ยมตอนนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - พิจารณาน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับในการท้อง แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้พากเพียรลดความอ้วน แม้กระนั้นในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับแนวทางการนี้ นอกจากนี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะอุตสาหะ

คำแนะนำที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณและคิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์รวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างกันรวมทั้งการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดการณ์วันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม คุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ดีขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเสมอๆและก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างตัวอสุจิที่เข้มแข็งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เป็นประจำ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย แม้คุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณมานะที่จะมีเซ็กส์เพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจก่อให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำเชื้ออะไรบางอย่างมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันในขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์มขึ้นรวมทั้งลดจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตรวจสอบจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การศึกษาจำนวนไม่น้อยเปิดเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณไม่ได้ท้องเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจส่งผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้เทคนิคการบรรเทาได้แก่โยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เทคนิคกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากโดยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งและก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

สตรีหลายท่านพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิเคราะห์ต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบแนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่ายังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดบรรเทาแล้วก็เพลินกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง