ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ เครื่องมือช่าง ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทุกวันรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:13:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3913
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือแท่นตัด ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จัดจำหน่าย อะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาไม่แพง และยังมี ชิ้นส่วนอีก จำนวนมาก เช่น ชิ้นส่วนพัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี ของที่ต้องการ หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูของที่ต้องการที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณค่า ผู้ซื้อ สามารถนำ สินค้าที่สนใจ ที่ ไม่ทำงาน เสื่อมเสีย มาเป็น แบบอย่าง ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ใช้ จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาซื้ออะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า อุปกรณ์เครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจัดจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , Sumsung , ฮิตาชิ , พานา , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราค้าขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมบำรุงที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ใช้สนใจ อุปกรณ์ชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อของหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรศัพท์ทางร้านได้ตลอด
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน ตอนนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งข้อยืนยัน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะส่งสินค้า ให้ โดยเร็วค่ะ ลูกค้าสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรารับประกันว่าสินค้า จะถึงมือลูกค้าอย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในเหมือนเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ซื้อสามารถนำ สินค้าที่สนใจ คืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้าที่สนใจ ของเราต้องคงอยู่ใน เหมือนเดิมค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน เหมือนเดิม ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ใช้จะ เปลี่ยน ให้ทันที
ท่านไหน สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาส่ง สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาเลยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

ที่มา : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า