ผู้เขียน หัวข้อ: ขายรถกอล์ฟ ราคา EV Golf Car Shop EV Golf Car Shop หาซื้อได้ที่นี่ golfcar-shop.c  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 02:28:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 864
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รถกอล์ฟ EV Golf Car Shop EV Golf Car Shop Tel .0917577027 จำหน่าย รถกอล์ฟ ไฟฟ้า รถไฟฟ้าแบต่างๆ รวมทั้งรถชมวิว
.

.
รถมีตั้งแต่ รถกอล์ฟ ขนาดเล็ก 2-4 ที่นั่งที่มีใช้กำลังไฟฟ้า 3kw, แรงดัน 36V และ แบบ 4kw,แรงดัน 48v ซึ่เหมาะสำหรับขับตนเดียวหรือมีสมาชิกครอบครัวหรือผู้โดยสารร่วมเดินทางไม่กี่ตน รุ่นถ้ดไปที่นิยมใช้คือที่เป็นขนาดกลาง ตังแต่ 6 ที่นั่งถึง 8 ที่นั่ง กำลัง 4kw, 48v และ 5kw, 48v
.

.
นอกจากรถกอล์ฟ club car นั้นยังมีรถไฟฟ้าขนาดใหญ่หรือมักเรียกกันว่ารถชมวิว มีขนาดตั้้งแต่ 8 ที่นั่งถึง 24 ที่นั่งขนาดกำลัง 5kw, 72V มักจะเป็นรถโดยสารสำหรับสาธราณะ เช่นสถานที่ท่องเที่ยว มหาวิทยาลัย สวนสัตว์
.

.
รถกอล์ฟ 2,2+2 (4) ที่นั่ง
รถกอล์ฟ 2,2+2 (4) ที่นั่ง (2)
รถกอล์ฟ 4,4+2 (6) ที่นั่ง
รถกอล์ฟ 4,4+2 (6) ที่นั่ง (2)
รถกอล์ฟ 6, 6+2 (8) ที่นั่ง
รถกอล์ฟ 6, 6+2 (8) ที่นั่ง (2)
รถกอล์ฟ club car มือสอง
รถกอล์ฟ club car มือสอง (3)
รถชมวิว 8-24 ที่นั่ง
รถชมวิว 8-24 ที่นั่ง (3)
การใช้งาน รถกอล์ฟ
.

.
การใช้งานเมือเริ่มแรกก็มีการใช้งานแค่สนามกอล์ฟ ปัจจุบันนี้มีการประยุกการใช้งานแพร่หลายมาก ตัวอย่าง ได้แก่ โครงการหมู่บ้านใข้ในการพาลูกค้าดูบ้านแบบอย่าง โรงหมอใช้เคลือนย้ายผูป่วยหรือขึ้นรถ จากที่หยุดรถสู่ตึกรวมทั้ง พนักงานทางเการแพทย์ หรือแม้กระทั้งขนส่งเวชภีณฑ์ โฮเต็ลและก็รีสอร์ทก็เป็นสถานที่ใช้มากที่สุดแห่งหนึ่ง ใช้เพื่อการให้บริการโดยสารเข้าออกและก็พาเที่ยว มหาวิทยาลัยใช้เป็นรถโดยสารให้แก่นิสิต นักศึกษา จากตึกสู่อาคาร คณาจารย์แล้วก็บุคคลามือของแผนกต่างๆใช้เพื่อการเดินทางข้างในเพราะลดการใช้พลังงานมากว่า ห้างก็ใช้ให้บริการรถประจำทางระหว่างที่จอดรถยนต์รวมทั้งส่วน shopping ของห้าง แล้วก็ตอนนี้ตามท่าอากาศยาน เป็นต้นว่า สนามบินสุวรรณภูมิก็มีการให้การบริการ รถยนต์กอล์ฟและก็อาจเป็นส่วนหนึ่งของการตลาด
การหาซื้อรถกอล์ฟ
.

.
ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งผู้ที่ซื้อหาซื้อรถกอล์ฟจะมีคำถามมากมายว่าจะซื้อที่ไหนดีซื้อแบบไหน ยี่ห้อไหนดี รถใหม่หรือมือสอง ควรใข้งบประมาณเท่าไร ตัวอย่างจะเห็นจากกระทู้เกี่ยวข้องต่าง เช่น ช่วยแนะนำที
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ติดต่อได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ ราคา http://golfcar-shop.com

Tags : รถกอล์ฟ,รถกอล์ฟ club car,รถกอล์ฟ ราคา