ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:11:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3938
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับเพศหญิงบางคนการท้องอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาการฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้ นี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวน้ำอสุจิมานะที่จะปฏิสนธิ นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคนรักที่บากบั่นจะตั้งครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก[/u][/b] อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความอุตสาหะ"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง