ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร คืออะไร (Access Control System)  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2018, 11:25:58 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูปกติ แบบทั่วไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะประสบพบเห็นว่ามีการใช้งานตามสำนักงาน โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอ หรือ คอนโด หรือแม้แต่ห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่ควรต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยในการกรองคนที่จะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆเนื่องจากประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาในการเข้าออก มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้ประโยชน์ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control ในการเปิด-ปิดประตู ที่สามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะคนที่มีบัตรคีย์การ์ดแค่นั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คืออุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการตำหนิดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยทำให้พวกเราสามารถควบคุมคนในการเข้าออกได้ เพราะว่าอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า คนที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นต้องมีบัตรโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งจะทำให้การเข้า-ออกอาคารนั้นๆให้มีความปลอดภัยเยอะขึ้น
นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวที่ช่วยในการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า