หมวดหมู่ทั่วไป > เสริมสวย สุขภาพ

ขั้นตอนการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ

(1/1)

DrivingGone8:
สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะเหตุว่าคุณหนักใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคนรักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นว่าช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ปกติ" ให้ดูแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามปกติ สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งปวง ด้วยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แต่บางครั้งก็อาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรจะตื่นตระหนกเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ มองดูไปที่สตรี ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะนี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยความแตกต่าง อย่างไรก็ดี หากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป แล้วก็ยังคงวิตกกังวลอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาแล้วก็ผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณต่างกันไป จากเพศหญิงคนทั่วไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจทำให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ หญิงบางบุคคล หาคำเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีแล้วก็น้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เนื่องด้วยช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างจิตใจตนเอง โดยการสวมสวมใส่สบายดีแล้ว ขณะที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะก่อให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปกป้อง การมีท้องที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว เลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? แล้วก็การแย้งเป็นเรื่องปกติในหมู่หญิงด้วยกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปร่างหน้าตา รวมทั้งรูปร่าง ดังนั้นช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version