ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่อยากได้ข้อมูลในเครื่องเดิม จ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 03, 2018, 02:24:00 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่ต้องการข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
ในกรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องเกิดปัญหา ดำเนินการช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยครั้งขึ้น เครื่องรวน เผชิญปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งหากอยากเปลี่ยนเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้รับมาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องแบบใหม่ได้หรือเปล่า เพื่อลดเวลาในการดำเนินการ ลดเวลาการเก็บข้อมูลนิ้วมือหรือใบหน้าบุคลากรใหม่อีกที และก็จะได้ไม่ต้องเริ่มต้นระบบใหม่
เครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะดำเนินการร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งเราไม่อาจจะนำเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้เอาง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่ๆว่าแม้เป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว พวกเราจะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยธรรมดาแล้วอายุไขของเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าจะมีอายุไขอยู่ที่ 8 ปีหมายถึงตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการสร้างรุ่นนั้นๆแล้วก็ในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาตอบแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และก็การประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่สามารถเข้ากันได้ เราก็เลยไม่อาจจะโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นเก่ากับแบบใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลลายนิ้วมือจากเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่าไปสู่เครื่องแบบใหม่ได้ไหม?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แต่ว่าแม้เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่ามากๆที่เป็นหน้าจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในตอนนี้ได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้ไหม?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่เราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน จากที่ได้ชี้แจงไปข้างต้น ถ้าเราอยากได้ใช้งานโปรแกรมเดิมแนะนำให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ตัวแทนจำหน่ายจะวิเคราะห์รวมทั้งเลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่นอนให้ติดต่อกับผู้จำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่ชัดแจ้ง แน่นอน
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก