ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลที่บ่งบอกว่าเหตุใดคุณควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 04, 2018, 01:55:31 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3316
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเจอคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่หันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้ที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันผู้คนผิดหวังมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะเหตุใดท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดความผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  คุณลองจินตนาการดูหากว่าท่านต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายสินค้าและบริการเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ได้รับมาทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขบทความซึ่งลงโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ และมันยังทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมถ้าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อบกพร่อง และคุณยังสามารถที่จะทบทวนมาตรวจเนื้อหาของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยไหมเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือไม่มีเวลาโพส Contentลงwebboard ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่ติดภาระกิจการส่งของ ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ช่วงค่ำ สำหรับเขียนบทความ สร้างเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยที่เพื่อนๆอาจจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปรับประทานอาหาร พักผ่อน หรือเดินทางไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความกังวลใจ เพราะว่าProgram จะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนคุณ ขณะเดียวกันยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์
ท้ายที่สุด สิ่งที่กระผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จำต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่าโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่content ถ้า Contentเพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ หรือตั้งอกตั้งใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่ถ้าคุณพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้เยอะกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม