ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอในการรับการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 05:27:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4703
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะมีท้องถึงแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้ว่าจะมีความพากเพียรหลายหนนี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับในการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ว่าช่วยให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับวิธีการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ที่ต้องต่อสุขภาพของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกขมีขมัน ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณอยากที่จะเยี่ยมที่สุดในช่วงเวลานี้

ข้อแนะนำลำดับที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับในการมีท้อง หากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ คุยกับนักโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับแนวทางการนี้ ยิ่งกว่านั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถมีท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะพากเพียร

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์แล้วก็ปล่อยให้ตัวสเปิร์มเจอไข่ที่ปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันและก็การตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งปวงโดยเหตุนี้บางทีอาจต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางในการท้อง

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยในการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม เสวนากับหมอเกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆและการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่แกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้คุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเซ็กส์เพียงแค่ก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณตั้งท้องเป็นตัวสเปิร์มบางอย่างมีความรู้ความสามารถสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พยายามตำแหน่งที่แตกต่างในขณะมีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเนื่องจากช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวสเปิร์มขึ้นและลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอสมควร โดยเหตุนี้การตรวจทานจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - หลีกเลี่ยงความเคร่งเครียด
การเรียนจำนวนมากเผยให้มีความคิดเห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณมิได้ท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น หากคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับพวกนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากฉะนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งและช่วยลดความเครียด

ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ขั้นตอนการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาและก็เพลิดเพลินเจริญใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายดาย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง