ผู้เขียน หัวข้อ: อย่างนี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 10:27:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 716
    • ดูรายละเอียด

อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA แต่งเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำเป็นต้องฉงนใจสำหรับการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โดยสำหรับเพื่อการชิงชัยชูแต่เดิมต้นเพียงแค่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่แข่งขันเตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับอกขวา ราวกับมีลักษณะเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่ปรับถึงกับหยุดชะงักด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แม้กระนั้นจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่ปรปักษ์เผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่กระทั่งคู่ปรับเสียหลักล้มลง ก่อนฟันหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวยืนขึ้นมายืนรวมทั้งขอยอมยกธงขาวไปท้ายที่สุด

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับผู้รายงานข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีคนจำนวนไม่น้อยบอกผมไม่ให้เกียรติคู่ปรับ แต่ว่าผมจะบอกด้วยความยำเกรง ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการเสแสร้งเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมก็เนื่องจากผมไม่อาจจะรังแกผู้ที่ไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแม้กระนั้นไม่ใช่แนวทางลักษณะนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711