ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 07:40:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4324
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตื่นตกใจ และคิดว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง แล้วก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นความกังวลใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้การช่วยเหลือสำหรับการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการตั้งท้องที่บรรลุผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากและหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีจำนวนมากมีโอกาสสำหรับในการมีท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้จนตราบเท่าคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ดังเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย ครั้งคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามเรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/i][/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร