ผู้เขียน หัวข้อ: หาธุรกิจหรือรายได้พิเศษทําที่บ้านอะไรน่าทำ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 06:02:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4322
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณคงจะเป็นคนอีกคนหนึ่ง ที่พอใจต้องการหารายได้เสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า เราจะประสบผลสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
หลายท่านเมื่อวาดภาพการทำงานที่บ้าน คงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก็คือการซึ่งสามารถหาเงิน ได้โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องออกไปปฏิบัติงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาอยากทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำเป็นตลอดเวลา

บอกแบบนี้แล้ว คงจะไม่มีใครไม่ยอมรับใช่ไหมขอรับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าข้อดีและมีเสน่ห์มหาศาล แต่ว่าคำถามสำคัญที่ ควรจะตั้งข้อซักถามมันก็คือ แล้วดำเนินการอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และสร้างรายได้ด้วยดีและจีรังยั่งยืน
บางคนนั้นมองในแง่ร้าย มีความรู้สึกว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง ไหมมีทางทำได้ แม้กระนั้นหากเรายอมมองหรือศึกษาเล่าเรียนให้มากขึ้น แล้วพวกเราจะรู้ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆขณะนี้ ทำให้เราสามารถปฏิบัติงานที่บ้านได้ อย่างสบาย ไม่ใช่เรื่องฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้และมีความเข้าใจ หรือมีความถนัดด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้เอาง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแต่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างใหญ่โตแล้ว ขึ้นกับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเยอะแค่ไหนรวมทั้งสิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความจริงจัง พยายามที่จะทำจนถึงประสบความสำเร็จนั่นเอง หาทางนับแต่นี้ไปแล้วผมยืนยันได้ว่า ไม่ว่าคุณจะปฏิบัติงานที่บ้าน หรือทำงานนอกบ้าน คุณก็ไม่มีทางบรรลุเป้าหมาย ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
หลายคนคงจะเคยทราบว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหารายได้ออนไลน์ เพียงแค่ฟังคำกล่าวสั้นๆประโยคแบบนี้ก็จะถูกมองไปในทางลบแล้ว แต่อย่าลืมนะครับว่า จริงๆแล้วมันเป็นเพียงแค่การพูดภาพรวม ของแนวทางการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์เช่นเดียวกันครับผมหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเช่นเดียวกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหาเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่เป็นความหมายของมันเพียงเท่านั้น ดังนั้นแล้วการพูดว่าหารายได้ผ่านเน็ตหรือทำงานออนไลน์ ไม่ใช้เรื่องฉ้อฉลเลยครับผม เห็นแม้กระนั้นถูกยกหรือประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการหลอกไปประชุมพวกMLMบ่อยๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือแปลงเป็นคำที่รู้สึกราวกับหลอกลวงเท่านั้นเอง
ยกตัวอย่างหัวข้อการขายสินค้าออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าสังเกต รวมทั้งน่าดึงดูดเป็นอันมาก เหตุเพราะจุดเด่นข้อแรกเลยเป็นเรื่องของเงินลงทุนที่ต่ำมากมายๆคุณเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านรวงออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องลงทุน ไปเช่าตึกหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างอดีตแล้ว ก็สามารถทำรายได้ คนใช้เพียงแค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน]หางานทำที่บ้าน[/url] ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมมีความรู้สึกว่าหลายท่าน คงเคยได้เห็นแบบอย่าง ที่อ้างมาแล้วมากมายล้นหลามว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอก็แค่รู้จักวิธีการขายเลือกสินค้าให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจหลักมีเพียงแต่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความพากเพียรอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน ถ้าใครสนใจขายของหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาเสนอแนะเหมือนกัน ทุกเดือนอยากได้ทำธุรกิจร่วมกับอเมชอนนั่นก็คือ พวกเราไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นนะครับ ไม่ถูกจุดมุ่งหมายที่จริงแล้ว พวกเราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายของ กับทางเว็บไซต์ Amazon ซึ่งไปคนไม่ใช่น้อยคงจะรู้จักเว็บนี้ กันอย่างดีเยี่ยม หากแม้จะไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ของเขาเลย ก็ตามเพราะเหตุว่าอเมซอนเป็นเว็บขายของออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ แต่ว่าถ้าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆซึ่งก็คือ เมื่อสมัครกับข้าวผ่านเป็นระเบียบเรียบร้อย เขาก็จะให้เรานำสินค้าที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บไซต์ของคุณ เพื่อไปซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วนะครับ กล้วยๆเพียงเท่านี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และข้อดีที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่ต่างกันเยอะพอควร ซึ่งจะมีผลให้พวกเรามีรายได้เยอะขึ้นเรื่อยๆมหาศาล

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : หางานทำที่บ้าน,งานทำที่บ้าน รายได้ดี,งานทำที่บ้าน 2516