ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 07:22:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4324
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนและก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการตั้งครรภ์บางทีอาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่แนวทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงงวยเนื่องจากว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการท้อง

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังมานะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ว่าในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเพียงแค่นั้น บางครั้งบางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการท้องอะไรก็ตามหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี