ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 08:57:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4382
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการมีท้องการร่วมเพศเสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สมรสพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบแนวทางท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์เพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น ดังนั้นขั้นตอนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาใดๆสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมในการตั้งครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงเยอะมากพยายามที่จะท้องในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์

คู่รักโดยมากมีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง