ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 11:48:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4322
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะในตอนนี้ ผมคิดว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าช่วงนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องลงทุนเยอะมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่หลายชิ้นอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในประเด็นการติดต่อสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อเสวนากันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ทันสมัยเยอะขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น แล้วก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยไป คุณไม่มีความจำเป็นควรมีเงินลงทุนอย่างมากมายอีกแล้ว สำหรับการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากว่าในเวลานี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย แล้วก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะประสบความสำเร็จและสามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะอะไรเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับการเริ่มธุรกิจ
ก่อนหน้านั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำซึ่งก็คือ หาสินค้าและก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าหากคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นสายปลายเหตุต่างๆเหล่านี้ก็เลยชี้ให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินทุนหลายชิ้น ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่รู้เรื่องเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายได้ดิบได้ดีแค่ไหน แต่ว่าตอนนี้ คุณไม่มีความจำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากได้สินค้าชนิดไหน แล้วก็ราคาควรขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าอดีตสมัยมากมายและยิ่งผู้ใดกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้เป็นอันมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนมากมาย เลยทีเดียว นอกเหนือจากนั้น กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน ในช่วงเวลานี้ ถ้าพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมาก ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าผู้ใดกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จำเป็นที่จะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตอนนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าเกิดไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆจำนวนมาก มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถอดออมค่าใช้สอย สำหรับการทำธุรกิจได้มหาศาล ตัวอย่างเช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราอดออมรายจ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างพนักงาน เดี๋ยวนี้รายจ่ายสำหรับเพื่อการว่าจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ถ้าเกิดเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วอาจจะไม่มีความสำคัญ จะต้องจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกจำนวนหลายชิ้นซึ่งนั่นแปลว่า ลดเงินลงทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากด้วยเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
ด้วยความที่โลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นเป็นจุดดีและก็จุดเด่นอย่างยิ่งของเว็บและการทำ [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี]ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี[/b][/url] ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ไกลจากคุณเท่าไรก็ตาม เป็นจุดเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มาเยอะแยะล้นหลามแล้ว จากแนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย