ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 05:20:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4729
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าหมดแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งพบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีครรภ์เสมอไป สาเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้หนักใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเพราะเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี