ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งข  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:54:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1369
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ น่าจะต้องมีวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งน่าจะทราบดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์พวกนี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถนำไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะค่อยๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย รวมทั้งไม่อาจจะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตและก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงความสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนกระทั่งอาจพูดได้ว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานเท่านั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความแน่ใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่บ่อยนักจนพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับในการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอกล่าวถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอเพียงพอด วัสดุอุปกรณ์ชนิดแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการต้องคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างในเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน ควรต้องคว่ำวัสดุอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากในการใช้งาน และก็นำมาซึ่งการทำให้เครื่องไม้เครื่องมือได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมาขาย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถเสียบกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน จนถึงทำให้ไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนกระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นแน่นอน ใครที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ตอนนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จำต้องนำพาไปด้วยทุกแห่ง ถ้าเกิดอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้เยอะแยะ แถมในขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งผองที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด หากใครกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แล้วก็บนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับประกันว่าถ้าคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งชอบใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,สายชาร์จ Innergie