ผู้เขียน หัวข้อ: ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก แก้ว zoku  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:10:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1369
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต แล้วก็ปฏิบัติภารกิจต่างๆภายในบ้านได้ปรับปรุงไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และก็ข้าวของนิดหน่อยก็สามารถกิน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้นในเดี๋ยวนี้ คุณคงจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดี ก่อนที่ในวันหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์ได้รับความนิยม ก็เลยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆจนกระทั่งยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งรู้สึกว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะเหตุว่าถึงผลิตภัณฑ์จะพัฒนาไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในขณะนี้ก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะอย่างไรพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพัดสารพันเครื่องดื่มแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย เช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นต้องจัดแจงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถชนิดต่างๆจำนวนมากจนเป็นภาระหน้าที่จำต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ แล้วก็ที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอติม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นดี มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องด้วยวิธีการทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้ไม่ยาก ไม่ต้องออกแรงงัดมาก แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณต้องการ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องที่มีไว้สำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือขายกันแล้ว และก็ที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้เพื่อทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku กระหยิ่มใจพรีเซนเทชั่น แล้วก็ผลิตออกมาวางจำหน่ายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แต่ว่าเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนตลาดในตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นชวนชื่นใจ คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ ถ้าเกิดคุณเป็นชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง ชี้แนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดเจริญ จบปัญหาสารฉาบสิ่งของหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม กระทั่งก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตประจำวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าหากคุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอชี้แนะให้พินิจพิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้ แล้วก็ราคาแพงสมเหตุสมผลเยอะที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่าก่อให้เกิดผลกระทบยังไง ตอบว่าสินค้าของที่ไม่ใช่ของจริงมักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนบางทีอาจเกิดการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนคุณเกิดอันตราย และที่สำคัญคือ ของเก๊ยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku