ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:22:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1369
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโรงแรม เนื่องจากมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้ในการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งวิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรพิจารณาเพื่อไม่เกิดความสิ้นหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับแรกๆสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายก็เลยมีมากที่สุด จากผู้ประกอบการเป็นจำนวนมากราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก วิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นจำเป็นจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากเกินไป แต่ถ้าเกิดกำหนดแบบชี้เฉพาะ ดังเช่นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆตัวอย่างเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งทุ่นเวลาเนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากมากเพิ่มขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนถึงถูกเหลือเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระและก็ของกินอิสระเท่าไร ด้วยเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นว่าเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และนายกย่า นอกจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรไตร่ตรองเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราไหม
4. จำนวน / คุณค่า
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพิเคราะห์คือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมอีกทั้งโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและก็ราคาไม่แพง เราจะแทบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนใหญ่คือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ใครกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นจุดหลักอื่นๆดังเช่นว่าถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามาก คนใดที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเล่นตอนกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561