ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:23:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการตั้งครรภ์อาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างที่อาจช่วยในการมีครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเป็นจำนวนมากสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แม้กระนั้นคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวสเปิร์มเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่พยายามจะมีท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง