ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:57:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1354
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นมากเลยในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะเหตุว่าอย่างที่เราทราบดีว่า ในเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เหอะ ก็อาจไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือถ้าหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แม้กระนั้นหากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยรู้ว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  JACKSPADE ราคา
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องเจอกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนกระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แม้กระนั้นเป็นเรื่องของสมรรถนะการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับในการปกป้องไอโฟนสูงมากมาย ทันทีที่สวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสดูดซับไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี ต่อให้คุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงไปในน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะป้องกันได้เพียงน้ำที่กระเด็นมาบางส่วนเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า ปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องดกพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะว่าถึงแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการแทงเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า แม้ใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโล่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน และก็ทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่ทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือเกะกะ เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE