ผู้เขียน หัวข้อ: ไบนาปรี่ ออฟชั่น ดีอย่างไร แบบเข้าใจง่ายๆ  (อ่าน 313 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 26, 2018, 02:51:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 714
    • ดูรายละเอียด

การลงทุนแบบไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุน ที่ย้ำความสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจสำหรับการได้ผลทดแทนเป็นหลัก โดยเหตุนั้นก็เลยไม่แปลกที่นักลงทุนแบบใหม่ๆจะนิยมเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่นกันมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของการลงทุนแบบไบนาปรี่ ออพชั่น นั้นอย่างเช่น
สบาย เร็วทันใจ : จำต้องพูดว่าไบนาปรี่ ออฟชั่น เป็นการลงทุนที่ดีไซน์มาเพื่อเน้นย้ำความสบายสบาย รวมทั้งความรวดเร็วเป็นหลักนะครับ เนื่องจากว่าผู้เล่นสามารถเทรดไบนาปรี่ กับทรัพย์สินตัวที่คุณพอใจ ได้ตลอดเวลาของแต่ละวัน ผ่านเครื่องมืออย่างสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ตได้เลย ซึ่งมันสบายและก็เร็วทันใจกว่าการลงทุนแบบเดิมๆอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆครับผม
ไม่มีข้อจำกัดใดๆก็ตาม: สำหรับคนที่เคยลงทุนกับหุ้น กองทุน หรือทอง คงจะทราบว่ามันมีข้อกำหนดเยอะแยะสำหรับในการลงทุน ตั้งแต่การเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ , การเสนอซ้อ เสนอขาย การถอนเงิน รวมถึงเวลบาทำการของตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย แต่ว่าในการลงทุนกับไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณไม่จำเป็นที่ต้องมีความจำกัดใดๆก็ตามเลย เนื่องจากเพียงแต่เปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ ฝากเงินเข้าในบัญชี ก็สามารถเทรดได้ตลอดระยะเวลาที่อยากได้แล้ว
ลงทุนได้หากแม้มีเงินน้อย : การเทรดไบนาปรี่ ออฟชั่น คุณสามารถทำเป็นหากแม้มีเงินลงทุนน้อย เพียงแค่หลักร้อยบาทเพียงแค่นั้นครับผม ซึ่งต่างไปจากการลงทุนอื่นๆตัวอย่างเช่น หุ้น หรือทอง ที่อย่างน้อยๆคุณต้องมีเงินหลายพันบาทเป็นขั้นต่ำ สำหรับในการเริ่มลงทุน ซึ่งนี่นับว่าเป็นข้อดีของไบนาปรี่ ออฟชั่น และก็เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไร นักลงทุนรายย่อย ก็เลยพอใจสำหรับการลงทุนอย่างงี้ครับผม