ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 76 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 30, 2018, 06:23:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1204
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะบอบบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องจากอุบัติเหตุต่างๆเช่น การทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในขณะนี้ รวมทั้งถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง จัดการได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกรรมวิธีสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน หากว่าใครที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจักกรรมวิธีใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินไปกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังมีผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับเพื่อการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องมาจากแผ่นกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และเปลี่ยนเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับสิ่งของอันอื่นกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ถี่ถ้วน โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เพราะการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้อุปกรณ์ที่ใช้ทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความย่ำแย่ ได้โอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป โดยเหตุนี้คุณจะต้องระมัดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะเหตุว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน สิ่งของที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด เพราะเหตุว่าจะก่อให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงสำหรับในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสแล้วก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเนื่องจากพวกเราไม่เคยรู้ว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า หากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเศร้าใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับหัวกลับหาง หรือสวมแบบแปลกๆเพราะเหตุว่าจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ แล้วก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น และก็น้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามเยอะขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
เครดิต เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : BLING MY THING